Sinh viên FPoly học cách lập kế hoạch Digital Marketing cùng chuyên gia

9:31 11/12/2017

Sinh viên khối ngành Kinh tế – Kinh doanh Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được tìm hiểu về Digital Marketing – ngành nghề đang thay đổi mạnh mẽ phương thức kinh doanh truyền thống qua workshop “Digital Marketing plan”. Chương trình được dẫn dắt bởi diễn giả Lê Phúc Khánh – Giám đốc Marketing Adamkhoo Learning Center, Giám đốc hệ thống bệnh viện máy tính quốc tế icare.

Buổi workshop “Digital Marketing plan” được tổ chức trong 02 ngày 05 và 07/12/17 với sự tham gia của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh thuộc 02 chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales và TMĐT – Digital & Online Marketing. Thông qua buổi học, các bạn bước đầu nhận diện được thế nào là Digital Marketing, tìm hiểu và lựa chọn công cụ Digital Marketing phù hợp với các ngành nghề khác nhau, tầm ảnh hưởng của Digital marketing trong thời đại kỷ nguyên số…

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được cung cấp những kiến thức quý báu, mang tính nền tảng về Digital Marketing khi tham gia workshop “Digital Marketing plan” được tổ chức trong 02 ngày 05 và 07/12/17 vừa qua
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được cung cấp những kiến thức mang tính nền tảng về Digital Marketing khi tham gia workshop “Digital Marketing plan” tổ chức ngày 05 và 07/12/17 vừa qua.

Quan trọng hơn, thầy Lê Phúc Khánh đã cung cấp cho các bạn sinh viên những cách thức quản lí, xây dựng kế hoạch tiếp thị và quảng bá trên internet. Đây là những kiến thức rất bổ ích, hỗ trợ rất nhiều cho các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn muốn thử thách bản thân trong công việc kinh doanh online. Với sự hỗ trợ tận tình của thầy, các bạn sinh viên có thể lập kế hoạch xây dựng một trang bán hàng online trên các công cụ như Facebook, Zalo, email… để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Trong suốt buổi trò chuyện, thầy Lê Phúc Khánh không những khéo léo đưa ra những ví dụ dễ hiểu, thực tiễn lồng ghép vào bài học mà còn dẫn dắt rất hài hước, dí dỏm, khuấy động không khí lớp học.

Trong suốt quá trình giảng, thầy Lê Phúc Khánh khéo léo lấy ví dụ để phân tích vấn đề và tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho lớp học.
Trong suốt quá trình giảng, thầy Lê Phúc Khánh khéo léo lấy ví dụ để phân tích vấn đề và tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho lớp học.

Chỉ với 2 buổi học, các bạn sinh viên đã có cách nhìn khái quát về Digital Marketing và cập nhật thêm cho mình những kiến thức trước thời đại số – thời đại của công nghệ lên ngôi. Chia sẻ sau buổi workshop, bạn Trần Minh Hoàng – lớp trưởng lớp PB12303 chia sẻ : “Mình thấy buổi workshop này rất hữu ích, thầy chia sẻ rất hay, rất vui nhộn, dễ hiểu nữa. Nhân đây, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Đoàn Thanh Nghiêm và Ban tổ chức chương trình “Bạn hay tôi học” đã mời thầy Lê Phúc Khánh về chia sẻ cho chúng mình. Mong rằng sẽ có nhiều buổi workshop như thế này được tổ chức thêm nữa”.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe thầy chia sẻ.

Tiếc nuối vì 02 buổi học qua đi quá nhanh, Nguyễn Thị Ngọc Thịnh – Sinh viên lớp DG13304 cho biết: “Lĩnh vực Digital Marketing rất rộng lớn và luôn thay đổi từng ngày. Mình rất ngưỡng mộ một người thành công như thầy Khánh và cũng rất thích cách truyền đạt của thầy, thực tế hóa lí thuyết khô khan, giúp chúng mình dễ hiểu, dễ nhớ hơn. Nếu có dịp, mình muốn được học hỏi thêm nhiều điều nữa từ thầy Khánh”.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *