Sinh viên FPoly thực hiện nhiều dự án “hot” trong kỷ nguyên 4.0

15:23 12/12/2018

Sáng ngày 11/12/2018, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt thành viên của các nhóm dự án tham dự cuộc thi FPTEdu Biz Talent 2018.

Cuộc thi năm nay có chủ đề nền Kinh tế chia sẻ (Sharing Economy) nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và cũng là cơ hội để các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thực hiện những ý tưởng kinh doanh, dịch vụ đón đầu xu hướng trong cuộc cách mạng 4.0.

Buổi gặp mặt, có sự tham dự của chị Đỗ Thị Bích Hiền- Trưởng phòng Công tác sinh viên và thầy Trương Đình Trang – Giảng viên chuyên ngành Digital Marketing cùng thành viên của cả 05 nhóm dự án.

Chị Đỗ Thị Bích Hiền- Trưởng phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội vô cùng tài năng, ở những cuộc thi về học thuật trước đây như “Poly sáng tạo”, “FE Hackaton”… Các bạn sinh viên đều có những dự án khả thi sát với thực tế nhận được sự đánh giá cao từ Ban tổ chức. Tôi hi vọng ở cuộc thi năm nay những ý tưởng của các em sẽ được triển khai, góp phần vào nâng cao hiệu suất công việc cho doanh nghiệp”.

Được sự hướng dẫn, cố vấn của hai giảng viên vô cùng nhiệt tình & nhiều kinh nghiệm là thầy Hoàng Thành và thầy Trương Đình Trang, thành viên của các nhóm đã có sự chuẩn bị chu đáo nhất video demo cho sản phẩm của nhóm mình cho vòng sơ loại gửi về cho Ban tổ chức của cuộc thi theo địa chỉ email: fbiztalent@fe.edu.vn. Kết quả của cuộc thi sẽ được thông báo trên fanpage chính thức của cuộc thi.

Dự án của 05 nhóm với những từ khóa vô cùng “trend” phiên bản FPT Polytechnic 4.0, bao gồm:  Nhóm “Happy Sleep” với dự án Giấc ngủ trưa dành cho nhân viên văn phòng,  nhóm “Task Now”– Ứng dụng nhằm kết nối giữa các gia đình trẻ với các cá nhân là lao động phổ thông có thể giúp việc nhà theo nhu cầu của gia đình, nhóm “Fpoly Digital & những người bạn” với dự án Xử lý khủng hoảng truyền thông, nhóm “Phan Tom” Tìm kiếm từ khóa bị lãng quên “All in title” và cuối cùng 01 nhóm dự án các bạn sinh viên hiện đang hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi gửi clip về cho Ban tổ chức của cuộc thi.

Là cố vấn trực tiếp và đóng vai trò định hướng, phát triển sản phẩm cho các nhóm thí sinh, thầy Trương Đình Trang chia sẻ: “Tôi đánh giá cao ý tưởng của các nhóm thí sinh năm nay, với sự bùng nổ và hỗ trợ lớn từ các nền tảng, ứng dụng internet là không thể thiếu vào sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ để đến gần với đối tượng khách hàng của mình.”

Chúc các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng thẩm định & Ban giám khảo với những ý tưởng vô cùng sáng tạo, gần gũi với thực tế trên. Kết quả của vòng sơ loại sẽ được công bố vào ngày 15/12/2018 tới đây.

Mọi hỗ trợ về cuộc thi mời các bạn sinh viên vui lòng liên hệ:

  • Ms. Ly – Cán bộ phòng Công tác sinh viên
  • Tel: 024. 62594713
  • Email: lynn5@fe.edu.vn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *