Sinh viên FPT Polytechnic học Tiếng Anh cùng giảng viên bản xứ

15:04 10/10/2017

Nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mời giảng viên người nước ngoài tham gia giảng dạy bộ môn Tiếng Anh 2 lần 1 kỳ bắt đầu từ ngày 09/10/2017.

Nằm trong kế hoạch đưa giảng viên và sinh viên nước ngoài đến giao lưu, hỗ trợ sinh viên nân cao kỹ năng nghe và nói Tiếng Anh, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mời giảng viên nước ngoài về giảng dạy 2 lần một học kỳ bắt đầu từ tháng 10/2017. Trong chuỗi buổi học đầu tiên của khóa học, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã mời thầy Mr.Barney – Giảng viên đến từ Florida, Mỹ cùng với cô Trần Hoàng Thúy Vy – Giảng viên lớp tiếng Anh gặp gỡ và trao đổi với 4 lớp gồm: Lớp tiếng Anh chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng Khách sạn EC412301_2, EC212301_2, EC212302_2 và lớp Anh văn cơ bản 1B EN13202_2 tại cơ sở 2. Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tại đây, các bạn và chuyên gia đã có buổi trao đổi phương pháp học tiếng Anh và giới thiệu một số điểm văn hóa, du lịch của Mỹ và Việt Nam.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trong buổi học Tiếng Anh cùng thầy Mr.Barney - Giảng viên đến từ Florida, Mỹ.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh trong buổi học Tiếng Anh cùng thầy Mr.Barney – Giảng viên đến từ Florida, Mỹ.

Tạo không khí vui tươi cho buổi học, thầy Barney đã đem đến cho các bạn sinh viên sự hào hứng trong thực hành kỹ năng phát triển ngoại ngữ, ứng dụng trong nghề nghiệp. Trong các buổi học thầy đều nhấn mạnh với các bạn sinh viên về các kỹ năng trong cuộc sống, các cách xử lý tình huống quan trọng.
Bạn Phan Như Quỳnh – Sinh viên lớp Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch 4 chia sẻ: “Được học Tiếng Anh với người nước ngoài với mình là một trải nghiệm rất tuyệt vờ. Buổi nói chuyện với Mr.Barney diễn ra vô cùng thú vị bởi đây là lần đầu tiên mình được nói về ước mơ trong tương lai, chia sẻ về văn hóa, cách sống và đặc biệt về lợi ích của việc học tiếng Anh để phát triển cho nghề nghiệp sau này”.

Các bạn sinh viên tương tác bằng Tiếng Anh qua những đoạn hội thoại ngắn với giảng viên.
Các bạn sinh viên tương tác bằng Tiếng Anh qua những đoạn hội thoại ngắn với giảng viên.

Cùng thầy Barney tham gia buổi chia sẻ với sinh viên, cô Trần Hoàng Thúy Vy – Giảng viên của lớp Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng  – Khách sạn chia sẻ: “Việc nói tiếng Anh với các bạn sinh viên không dễ dàng do ngại giao tiếp và sợ nói sai, phản xạ không nhanh. Vì thế, thật uyệt vời khi các bạn được học nghe và nói trực tiếp cùng giáo viên bản ngữ. Khi tham gia buổi học, sinh viên có cơ hội học tập và trao đổi bằng tiếng Anh, luyện được khả năng nghe hiểu trong suốt thời gian học. Ngoài ra giáo viên bản ngữ còn là cầu nối, giúp sinh viên hiểu rõ hơn về văn hoá và con người của nước khác. Điều này sẽ tạo hứng thú hơn trong học tập và giúp trau dồi vốn từ mới chuyên ngành khá hiệu quả cho sinh viên FPT Polytechnic.

Thầy Barney và cô Vy chụp ảnh lưu niệm cùng với lớp.
Thầy Barney và cô Vy chụp ảnh lưu niệm cùng với lớp.

Với những lợi ích khóa học mang lại, mong rằng sinh viên sẽ được trải nghiệm hoạt động này nhiều thêm nữa và có thêm hứng thú, tiến bộ trong việc học Tiếng Anh trong thời gian sắp tới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *