Sinh viên FPT Polytechnic nô nức tham gia phỏng vấn việc làm

11:33 04/12/2017

Sáng thứ bảy, ngày 2/12 mặc dù thời tiết có mưa và khá lạnh nhưng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vẫn nô nức tham gia phỏng vấn tuyển dụng việc làm thêm vào dịp cuối năm tại khách sạn Mường Thanh, Buôn Ma Thuột.

Chương trình do phòng nhân sự của khách sạn phối hợp cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện, nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động như Khách sạn mường Thanh. Các vị trí tuyển dụng đa phần liên quan đến chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales như PG, lễ tân, chăm sóc khách hàng. Tham gia làm việc tại đây, các bạn sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều khách hàng “Vip”của khách sạn để có thể rèn luyện khả năng giao tiếp của mình một cách thực tế nhất.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia phỏng vấn các vị trí tại khách sạn Mường Thanh, Buôn Ma Thuột.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia phỏng vấn các vị trí tại khách sạn Mường Thanh, Buôn Ma Thuột.

Để trở thành nhân viên làm việc bán thời gian cho đơn vị, các bạn sinh viên phải trải qua vòng phỏng vấn và tham dự khoá traning như bất kỳ một nhân viên chính thức nào của khách sạn. Đây là một trong những yêu cầu bắt buột đối với nhân viên kể cả nhân viên tham gia làm việc bán thời gian. Chia sẻ về lý do tham gia đăng ký tham gia phỏng vấn bạn Trương Minh Hiếu – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm cho biết: “Do còn khá hạn chế trong giao tiếp, nên từ lúc vào học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, mình rất thích các hoạt động mà nhà trường tổ chức, đặc biệt là những hoạt động liên quan đến thực tế vì nó sẽ giúp cho em cảm thấy tự tin hơn và không còn cảm thấy ngại trong giao tiếp. Chính vì vậy, mình quyết định đăng ký tham gia phỏng vấn để trực tiếp cảm nhận cảm giác đi phòng vấn là như thế nào“.

Trực tiếp phỏng vấn sinh viên trong đợt tuyển dụng lần này có Chị Trần Thị Thu Hiền- Quản lý nhân sự tại Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột và anh Nguyễn Thanh Hồng – Trưởng bộ phận ẩm thự. Nhận xét về sinh viên sau buổi phỏng vấn, chị Hiền cho biết: “Mặc dù đây là lần đầu tiên hợp tác về tuyển dụng nhân sự giữa hai đơn vị, nhưng tôi cảm thấy khá hài lòng và ấn tượng về tính hoạt bát, nhanh nhẹn của các bạn sinh viên. Tôi tin tưởng vào khả năng của các bạn và hi vọng sẽ sớm được làm việc trực tiếp trong thời gian sắp tới”.

Khách sạn Mường Thanh Buôn MaThuột là một trong những đối tác của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên. Ban lãnh đạo đơn vị luôn tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội được làm việc tại đây, đặc biệt là các bạn đang theo học chuyên ngành nhà hàng ,khách sạn ở các cơ sở trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu muốn thực tập và làm việc tại khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột, sinh viên có thể liên hệ với Phòng Quan hê doanh nghiệp để được hỗ trợ thông tin cụ thể.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng đại diện đơn vị.
Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng đại diện đơn vị.

Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột toạ lạc tại Số 81, Nguyễn Tất Thành, phường Tân An, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk là khách sạn thứ 47 trong chuỗi khách sạn mang thương hiệu Mường Thanh trên toàn quốc. Khách sạn Mường Thanh Buôn Ma Thuột có 231 phòng nghỉ và nhiều dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất tại trung tâm phố núi.

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *