Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên hào hứng tham quan Viettel

15:44 22/01/2018

Sáng  ngày 20/01, gần 20 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tham quan Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel – chi nhánh Đắk Lắk tại số 48 Lý Tự Trọng, Buôn Mê Thuột để cùng nhau tìm hiểu về mô hình hoạt động của doanh nghiệp. Chương trình do Phòng Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp cùng Vietttel thực hiện.

Mở đầu chương trình, các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên được tham quan nơi trưng bày và bán các sản phẩm của Viettel. Chị Nguyễn Kiều Oanh – Cửa hàng trưởng cửa hàng Viettel 48 Lý Tự Trọng, người hướng dẫn cho buổi tham quan khuyến khích các bạn sinh viên mạnh dạn chia sẻ những ý tưởng và dám thực hiện. Đồng thời, thông qua chương trình, chị Oanh cũng nhấn mạnh yếu tố quyết định thành công cho một sinh viên mới ra trường chính là sự tự tin, năng động và nhiệt huyết.

Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham quan cấu hình máy cũng như những ứng dụng của dịch vụ Viettel.
Các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tham quan cấu hình máy cũng như những ứng dụng của dịch vụ Viettel.

Bạn Lê Gia Trung Đạt, sinh viên chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing có nhận xét: “Mình nhận thấy phong cách bài trí tại cửa hàng Viettel nhìn khá dễ chịu với gam màu chủ đạo là màu xanh khiến cho khung cảnh mát mẻ hơn so với cái nắng nóng bên ngoài, làm khách hàng cảm thấy thoải mái khi đặt chân vào. Điều đó có thể là một trong những chiến lược marketing của doanh nghiệp”.

Sau khi tham quan nơi trưng bày sản phẩm và tìm hiểu những dịch vụ hệ thống bán hàng, các bạn sinh viên tiếp tục dừng chân tại bộ phận Bưu chính. Đây là bộ phận chuyên trách vận chuyển hàng hoá từ các miền đến khu vực Tây Nguyên và các nhân viên giao nhận sẽ chuyển đến tận tay người đặt. Tiếp theo đó, lần lượt những phòng ban khác đều “mở cửa” chào đón, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham quan và tìm hiểu tính chất công việc.

Nhiều bạn tranh thủ đặt hỏi với cán bộ phòng Dịch vụ khách hàng về những thắc mắc thấy được trong quá trình tham quan.
Nhiều bạn tranh thủ đặt hỏi với cán bộ phòng Dịch vụ khách hàng về những thắc mắc thấy được trong quá trình tham quan.

Đặc biệt, ở mỗi phòng ban khi đến tham quan, các bạn có dịp được chất vấn với trưởng bộ phận. Tại phòng Telesales, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã mạnh dạn đặt câu hỏi và chia sẻ mong muốn có cơ hội được làm việc tại đây.

Câu hỏi của các bạn  được chị Hà Thị Thu Phương – Quản lý phòng Telesale của Viettel Đắk Lắk nhiệt tình giải đáp: “Viettel luôn rộng cửa chào đón tất cả những ứng viên có nguyện vọng làm việc cho đơn vị, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng doanh nghiệp luôn có những tiêu chuẩn đánh giá riêng việt cho từng bộ phận để các bạn có thể ứng tuyển. Viettel luôn trọng dụng nhân tài, đặc biệt là những sinh viên năng động và nhiệt huyết. Chỉ cần các bạn có ý chí, nỗ lực và không ngại khó khăn chịu được áp lực thì có thể đăng ký tham gia tuyển dụng bất cứ khi nào”.

Mỗi câu hỏi của sinh viên đều nhận được câu trả lời thấu đáo của các cán bộ quản lý đơn vị
Mỗi câu hỏi của sinh viên đều nhận được câu trả lời thấu đáo của các cán bộ quản lý đơn vị

Buổi tham quan kết thúc đã đọng lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi cũng như tiếp thêm sự tự tin cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên. Qua đây, các bạn có cơ hội được tiếp thu nhiều kinh nghiệm, kiến thức và chia sẻ về những vị trí công việc mà một doanh nghiệp lớn như tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel đang triển khai.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *