Sinh viên FPT Polytechnic tổ chức TeamBuilding chào mừng khóa 14.1

14:45 08/12/2017

Với mong muốn tạo sân chơi cho các bạn tân sinh viên, đồng thời kết nối các bạn khóa 14.1 và khóa cũ, chiều 13/12/2017 tập thể lớp DL12301 khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức chương trình teambuilding: “Đêm tình bạn”. 

Sự kiện diễn ra vào đầu tháng 12, khi các bạn sinh viên khóa 14.1 đã theo học được hơn 1 tháng tại mái nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng. “Đêm tình bạn” thu hút gần 100 sinh viên đến từ khóa 14.1, khóa 12 khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của khách mời là các anh chị từ phòng Công tác sinh viên, phòng Tuyển sinh trong vai trò là leader của các đội.

Các tân sinh viên khóa 14.1 Cao đẳng FPT Polytechnic vừa được tham gia chương trình teambuilding "Đêm tình bạn" sôi động, ấm áp nhưng cũng đầy ý nghĩa.
Các tân sinh viên khóa 14.1 Cao đẳng FPT Polytechnic vừa được tham gia chương trình teambuilding “Đêm tình bạn” sôi động, ấm áp nhưng cũng đầy ý nghĩa.

“Đa số các bạn sinh viên khóa 14.1 vì là khóa lẻ nên khá là thiệt thòi khi không có chương trình lớn chào mừng như khóa 13.3. Bắt nguồn từ ý tưởng đó, các thành viên trong lớp muốn tổ chức một chương trình để tạo cơ hội cho các bạn tân sinh viên giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị khóa trên”, bạn Nguyễn Anh Tuấn, sinh viên lớp DL12301 chia sẻ về mục đích của chương trình.

Công tác chuẩn bị được lớp DL12301 triển khai rất sớm với mong muốn tổ chức một sân chơi vui vẻ dành cho người chơi.
Công tác chuẩn bị được lớp DL12301 triển khai rất sớm với mong muốn tổ chức một sân chơi vui vẻ dành cho người chơi.

Các trò chơi “Keo sơn một nhà”, “Đồng lòng tìm ngọc”, “Đồng tâm hợp lực”, “Keo sơn một nhà” lần lượt được ban tổ chức khéo léo lồng ghép lầm tăng tính hấp dẫn của các phần thi, nhiều trò chơi thể hiện tính đoàn kết trong team, tạo sự gắn kết cao, khả năng phối hợp nhóm tốt mới giành được chiến thắng.

Gay cấn và hồi hộp, cửa ải cuối cùng các team phải vượt qua đó là phần thiết kế logo và slogan, trò chơi kích thích tư quy, đoàn kết, sáng tạo của tất cả người chơi. Tại phần thi này, các thành viên trong nhóm cùng khẳng định sức mạnh của cá nhân và tập thể tạo nên sản phẩm cuối cùng.

Các hình vẽ rất dễ thương và lời nhắn gửi đầy ý nghĩa dành cho các bạn tân sinh viên trong chương trình “Đêm tình ban”.
Các hình vẽ rất dễ thương và lời nhắn gửi đầy ý nghĩa dành cho các bạn tân sinh viên trong chương trình “Đêm tình ban”.

Trải qua các phần thi, giải Nhất chung cuộc đã thuộc về team Hồng với ý tưởng “Kết nối” những thành viên trong team tạo thành sức mạnh, kết nối để lan tỏa và đi xa hơn như nét đặc trưng của FPT nói riêng và Internet nói chung là kết nối tri thức và kết nối mọi người với nhau để tạo nên những giá trị. Giải nhì và Ba lầ lượt thuộc về team Tím, Vàng và Xanh.

Nhiều phần thi gay cấn đòi hỏi sức khỏe, khéo léo và tinh thần đồng đội cao.
Nhiều phần thi gay cấn đòi hỏi sức khỏe, khéo léo và tinh thần đồng đội cao.

Các bạn tân sinh viên hòa vào không khí của buổi ngập tràn tình bạn và gắn kết, không còn khoảng cách, qua chương trình các bạn mạnh dạn, tự tin và gắn kết hơn. Bạn Phạm Đạt, tân sinh viên khóa 14.1 chia sẻ xúc động: “Cám ơn lớp DL12301 cũng như nhà trường đã tổ chức chương trình ý nghĩa, gắn kết. Qua chương trình, chúng mình được tham gia nhiều hoạt động, nhiều trò chơi vui vẻ bổ ích, đặc biệt là được quen nhiều anh chị khóa trên trong trường hơn”.

Phần thi thiết kế logo và slogan đòi hỏi sự đoàn kết ý tưởng và sáng tạo của mỗi thành viên.
Phần thi thiết kế logo và slogan đòi hỏi sự đoàn kết ý tưởng và sáng tạo của mỗi thành viên.

“Đây thực sự là những sân chơi bổ ích, giúp phát triển năng lực cá nhân của từng sinh viên, đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức. Những hoạt động này phong phú hơn đời sống tinh thần của sinh viên FPT Polytechnic, đồng thời là sợi dây kết nối các bạn sinh viên với nhau trong thời gian học tập chung tại mái trường FPT”, anh Phan Minh Dương, cán bộ Phòng Công tác sinh viên, FPT Polytechnic Đà Nẵng chia sẻ thêm.

Các bạn sinh viên vui vẻ chụp hình lưu niệm sau phần chơi.
Các bạn sinh viên vui vẻ chụp hình lưu niệm sau phần chơi.

Từ đầu năm 2017 đến nay, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức rất nhiều chương trình lớn nhỏ, từ những chương trình nhằm mục đích giải trí như: Giáng sinh ấm áp , Đêm tình bạn, Còn đó tuổi thơ… cho đến những chương trình tri ân, từ thiện ý nghĩa như: Đêm nhạc “Cho đi là còn mãi”, Đêm nhạc tri ân. Với kiến thức và kỹ năng học được, các chương trình đều được các bạn chuẩn bị đầy đủ, công phu và thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *