Sinh viên Du lịch trải nghiệm và học hỏi tại xứ sở chùa Vàng

16:28 08/03/2018

Từ ngày 08/03 đến 12/03/2018, sinh viên khóa 12.3 chuyên ngành Hướng dẫn du lịch Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có những trải nghiệm thú vị tại xứ sở chùa Vàng Thái Lan.

Thái Lan - điểm đến hấp dẫn, sẽ để lại nhiều trải nghiệm khó quên cho sinh viên FPT Polytechnic
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong một chuyến trải nghiệm tại xứ sở Chùa vàng.

Hàng năm, sinh viên chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch Cao đẳng FPT Polytechnic đều được trải nghiệm chuyến thực học cùng hướng dẫn viên qua các tour nước ngoài. Khóa học này, điểm đến là Thái Lan – một đất nước chứa đựng nhiều điều thú vị và hấp dẫn, nhất là phát triển mạnh về du lịch. Đây là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi nghề nghiệp.

Bạn Tô Minh Thới – sinh viên Hướng dẫn du lịch chia sẻ “Từ ngày nhập học tại Cao đẳng FPT Polytechnic, mình đã có nhiều chuyến thực tập thực tế cùng với lớp. Mỗi chuyến đi đều đọng lại trong mình những cảm xúc khó quên, từ những giây phút hồi hộp đợi lượt thuyết trình đến những giây phút tự tin, nôn nóng chia sẻ với mọi người về kiến thức của mình trong ngành Hướng dẫn viên. Mình hy vọng với chuyến hành trình đến Thái Lan lần này sẽ bồi đắp cho mình nhiều kỹ năng cần thiết trong hành trang vào nghề mai sau.”

Xứ sở chùa Vàng là một điểm đến hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm, bài học quý giá cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.
Xứ sở chùa Vàng là một điểm đến hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm, bài học quý giá cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Tham dự cùng đoàn sinh viên lớp 12.3 chuyên ngành Hướng dẫn viên Du lịch cao đẳng FPT Polytechnic lần này có thầy Nguyễn Quốc Trung – chủ nhiệm bộ môn ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trước chuyến đi, thầy Trung cũng tận tình gửi gắm lời căn dặn sinh viên: “Mục tiêu của tour Thái Lan này đòi hỏi các bạn sinh viên phải thực hiện đúng quy trình nghiệp vụ cần thiết của trưởng đoàn khi hướng dẫn khách, bao gồm tìm hiểu thông tin điểm đến, thực hành tiếng Anh với người nước ngoài. Những kỹ năng đó rất cần thiết đối với nghề. Thầy mong các bạn sẽ có những trải nghiệm, những bài học bổ ích và chuyến đi đầy hứng khởi, thú vị”.

Tour thực tập thực tế của các bạn khóa 12.3 lần này sẽ là bước đệm để các bạn có thêm nhiều trải nghiệm cần thiết đối với nghề Hướng dẫn viên du lịch. Những điểm thăm quan nổi bật của chương trình:

 1. Chùa Phật Vàng 5,5 tấn – ngôi chùa linh thiêng nhất tại thủ đô BangKok
 2. Nhà hàng 86 tầng cao nhất thủ đô BangKok
 3. Thưởng thức các loại đặc sản Thái Lan trong thực đơn hàng ngày
 4. Thăm quan vườn thú Sriracha – Tiger Zoo
 5. Tham dự chương trình chuyển giới nổi tiếng Alcazar Show/Colosium show
 6. Tòa nhà tỷ phú
 7. Massage thái cổ truyền
 8. Phật bốn mặt linh thiêng
 9. Đảo Coral (đảo San Hô)
 10. Dạo thuyền tham quan đời sống ven sông của người dân Thái và xem hiện tượng cá nổi
 11. Hãng hàng không Thái Airway 5 sao với 30kg gửi
 12. Ngoài ra, sẽ có tổng cộng 11 bữa ăn và 2 bữa ăn nhẹ trong suốt chương trình tham quan dành cho các bạn sinh viên.

Chúc các bạn có một hành trình đầy ắp những kỷ niệm đẹp!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.
 • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *