Sinh viên FPT Polytechnic tưng bừng hái lộc trong ngày trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết

17:53 02/03/2024

Để chào đón các bạn sinh viên quay trở lại trường học sau một kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn kéo dài chỉ “vỏn vẹn” 2 tuần, trường Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức chương trình “Back to school” với nhiều hoạt động vô cùng thú vị nhằm tạo không khí sôi nổi và khích lệ tinh thần các bạn trong năm mới.

Các bạn sinh viên tham gia hoạt động hái lộc trong ngày trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết

Các bạn sinh viên FPT Polytechnic đã quay trở lại trường học với niềm vui phấn khởi và thích thú khi được gặp lại thầy cô, bạn bè và tuyệt vời hơn khi cùng nhau tham gia hoạt động “Back to school” với những trò chơi thú vị như bốc thăm may mắn, thực hiện thử thách và nhận được lì xì kèm những phần quà dễ thương.

Những chiếc lá thăm và lì xì may mắn cùng những thử thách hoạt động đầy bất ngờ đã mang lại tiếng cười đầy khoái chí của các bạn sinh viên, đây không chỉ là hoạt động sân chơi thu hút sinh viên mà còn thể hiện sự quan tâm của nhà trường dành cho các bạn khi còn đang theo học trên ghế nhà trường.

Bạn Trung Hiếu chia sẻ về hoạt động “Back to school”: “Đây là hoạt động vô cùng thú vị và ý nghĩa dành cho sinh viên chúng mình, mình cảm thấy rất hào hứng khi quay trở lại trường học sau kì nghỉ Tết và cảm giác thật “yomost” khi tham gia bốc thăm trúng thưởng, nhận lì xì”.

Một số hình ảnh trong ngày đầu trở lại trường của các bạn sinh viên FPT Polytechnic

Hi vọng rằng, sau hoạt động này, sẽ có thêm những trải nghiệm mới mẻ và đem lại cảm giác vui tươi, phấn khởi cho các bạn sinh viên để tiếp tục hành trình học tập, cố gắng đạt được nhiều thành tích, kết quả tốt trong năm 2024.

Phòng CTSV FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.