Tân sinh viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh chính thức bước vào tuần học quân sự

17:08 24/12/2019

Vừa qua, tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã chính thức bước vào tuần lễ Giáo dục Quốc phòng. Chương trình học quân sự sẽ kéo dài từ 23/12/2019 – 03/01/2020 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Bình Dương).

Chương trình Giáo dục quốc phòng nằm trong khuôn khổ nội dung đào tạo bắt buộc dành cho tân sinh viên  Cao đẳng FPT Polytechnic trước khi chính thức bước vào kỳ học chuyên ngành. Bên cạnh đó, chương trình quốc phòng còn tạo điều kiện cho sinh viên có những trải nghiệm khó quên trong môi trường quân đội có tính kỷ luật cao, tác phong chuẩn mực, rèn luyện tinh thần, ý thức kỷ luật cao để các bạn hoàn thành tốt nhất việc học tại cơ sở, những công việc sau khi tốt nghiệp.

Đông đảo tân sinh viên đã chính thức bước vào kỳ học quốc phòng kéo dài 2 tuần
Đông đảo tân sinh viên đã chính thức bước vào kỳ học quốc phòng kéo dài 2 tuần

Bạn Nguyễn Thanh Hồng Diễm – sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, thuộc Đại đội C34 chia sẻ trước khi bắt đầu khóa học: “Kỳ học quân sự hứa hẹn sẽ thực sự rất thú vị và hấp dẫn bởi ngay từ lúc đầu mình đã được gặp gỡ những người bạn mới rất thiện. Mình sẽ cố gắng hòa nhập tốt tại môi trường quân đội này và cố gắng rèn luyện thật tốt bản thân trong 2 tuần sắp tới, chúc các bạn có một khóa học thật vui và ý nghĩa”.

Sau khi tập trung theo đúng đại đội, tân sinh viên đã nhận đồng phục, giáo trình và tập trung tại phòng của mình. Trung tâm GDQP đã trang bị đầy đủ tất cả trang thiết bị cần thiết có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên trong suốt khóa học.

Sinh viên tập trung theo đúng đại đội được phân bổ
Sinh viên tập trung theo đúng đại đội được phân bổ

Chị Nguyễn Thị Quỳnh Nhi – cán bộ Công tác sinh viên cho biết: “Sáng nay không khí tập trung rất đông và nhộn nhịp, các bạn sinh viên đã sẵng sàng cho khoá học lần này, dù là mới tiếp xúc với môi trường mới nhưng các bạn rất nhanh hòa nhập, chúc cho các bạn thật nhiều sức khỏe và sức mạnh để hoàn thành chương trình tại trung tâm”.

Sinh viên nghe phổ biến điều lệ và quy định tại trung tâm
Sinh viên nghe phổ biến điều lệ và quy định tại trung tâm

Ngoài những chương trình học quân sự của trung tâm, Cao đẳng Polytechnic sẽ tổ chức đêm Gala Chúng tôi là chiến sỹ và chung kết Poly Got Talent với sự góp mặt của 2 ca sĩ khách mời Ưng Hoàng Phúc và Tăng Phúc  vào ngày 29/12 tới đây. Hy vọng rằng kỳ học quân sự sẽ để lại cho các bạn tân sinh viên những kỷ niệm đáng nhớ của thời tuổi trẻ.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *