Thầy trò FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng nhau hợp sức vượt qua kỳ thi cuối kỳ

0:29 17/04/2024

Mùa hè oi bức đã về, nhưng nhiệt huyết học tập của các bạn sinh viên FPT Polytechnic vẫn không hề thuyên giảm. Đây chính là giai đoạn các em sinh viên phải nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nội dung thi cuối môn.

Bên cạnh sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn, các thầy cô bộ môn cơ bản nói chung và các thầy cô giáo dục thể chất nói riêng, cũng đang dốc toàn lực để hỗ trợ các em. Các thầy cô không chỉ truyền đạt những kiến thức, kỹ năng quan trọng cho kỳ thi mà còn trang bị cho các em những “tuyệt kỹ võ công” cần thiết để sau khóa học, các em có thể ứng dụng trong tình huống cần thiết,…

Sinh viên FPT Polytechnic hăng say tập luyện

Mục tiêu chính của bộ môn giáo dục thể chất là giúp các bạn sinh viên FPT Polytechnic cải thiện sức khỏe, rèn luyện kỹ năng tự vệ. Bên cạnh đó, các em còn được tiếp cận với những hiểu biết sâu sắc về võ thuật truyền thống Việt Nam như Vovinam. Những kiến thức và kỹ năng này không chỉ hữu ích cho bản thân các em mà còn có thể lan tỏa đến cộng đồng.

Bất chấp thời tiết oi bức, thầy trò FPT Polytechnic vẫn quyết tâm đạt thành tích tốt

Dù thời tiết có oi bức đến mấy, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của các bạn sinh viên cùng sự hỗ trợ tận tình của các thầy cô, chắc chắn các em sẽ vượt qua thử thách cuối môn một cách xuất sắc. Hãy cùng nhau hoàn thành thật tốt nhé!

Giảng viên Võ Phước Đạt
Bộ môn cơ bản
FPT Polytechnic Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.