Top 5 sự kiện nổi bật học kỳ Spring 2020 tại FPT Polytechnic Hà Nội

22:19 01/04/2020

Bắt đầu từ học kỳ Spring 2020, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã bắt đầu học tập tại cơ sở mới là Tổ hợp Toà nhà FPT Polytechnic (đường Trịnh Văn Bô, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng với các sự kiện vô cùng  nổi bật trong kì của sinh viên và cán bộ giảng viên tại cơ sở.

Học kỳ Springs 2020 diễn ra với nhiều hoạt động sự kiện nổi bật.

Kỳ học Spring 2020 bắt đầu từ ngày 02/01/2020 – 31/3/2020 với nhiều hoạt động, sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi. Mặc dù nửa cuối của học kỳ do diễn biến của dịch Covid-19, các bạn sinh viên sẽ được nghỉ học tập trung và học online tại nhà, nhưng các phong trào, cuộc thi trực tuyến vẫn được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình không chỉ từ sinh viên mà cả cán bộ, giảng viên nhà trường hưởng ứng.

Cùng điểm lại 5 sự kiện nổi bật của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong Quý 1 vừa qua nhé:

1. FPT Polytechnic rộn ràng trẩy Hội Xuân Quê: Ngày 16/01/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức ngày Hội Xuân Quê với sự tham gia đông đảo của cán bộ, giảng viên và sinh viên đang theo học tại cơ sở. Sự kiện thu hút hơn 3.000 tham dự và tham gia các hoạt động tập thể.

Sinh viên FPT Polytecnic Hà Nội rộn ràng trẩy hội xuân quê

2. Cuộc thi ảnh online “Bee Mùa CôVi”: Được tổ chức từ ngày 17/02 – 25/02/2020, cuộc thi ảnh online “Bee Mùa CôVi” đã trở thành nơi lưu giữ những khoảng khắc đẹp và độc đáo nhất của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong mùa học trực tuyến tại kỳ Spring 2020. Kể từ khi phát động, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được rất nhiều những tấm ảnh dự thi vô cùng chất lượng, hài hước và thân thuộc, đúng với tiêu chí chương trình, đáng chú ý hơn, giải Nhất đã thuộc về bạn Đặng Thị Thuỳ.

Bảng kết qủa của cuộc thi ảnh online “Bee mùa Côvi”
Bức ảnh của bạn Đặng Thị Thuỳ đạt giải cao nhất của cuộc thi.

3. Cuộc thi chạy bộ: “Bee Run Challenge”: Sáng ngày 05/3/2020, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khởi động cuộc thi nâng cao sức khoẻ mang tên “Bee Run Challenge” – thử thách chạy bộ dành cho sinh viên và cán bộ tại cơ sở tham gia. Trong đó, ở bảng nam và bảng nữ, vị trí đứng đầu lần lượt thuộc về bạn Hoàng Hoài Lâm – sinh viên khoá 14.3 ngành Marketing và Bán Hàng và cô Trịnh Thị Thu Thảo – giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất.

Bảng xếp hạng của cuộc thi Bee Run Challenge.
Hai thí sinh đạt giải cao nhất của cuộc thi: cô Trịnh Thị Thu Thảo – giảng viên giáo dục thể chất; và bạn Hoàng Hoài Lâm – sinh viên ngành Marketing và bán hàng.

4. Vinh danh sinh viên Ong Vàng: Trong kỳ Spring 2020, để khuyến khích sinh viên nỗ lực học tập tại cơ sở, đồng thời ghi nhận những thành tích học tập cao và tham gia hoạt động xuất sắc trong các phong trào của nhà trường trong học kỳ trước, FPT Polytechnic Hà Nội năm nay tiếp tục vinh danh 571 sinh viên, trong đó có 47 sinh viên xuất sắc; 5 cá nhân, 5 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc; 372 sinh viên giỏi; 141 sinh viên Nhất môn. Trong đó, danh hiệu Ong Vàng Poly của kỳ này đã tìm được chủ nhân đó là Đỗ Hoàng Long – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm với điểm số cao nhất toàn khóa.

Lễ tôn vinh Ong Vàng được diễn ra từ ngày 19/3/2020 với hình thức online do diễn biến của mùa dịch Covid -19.
Đỗ Hoàng Long – Đat danh hiệu Ong vàng Poly học kỳ Fall 2019

5. Chương trình trao tặng tủ sách yêu thương:  Học kì vừa qua, phòng Công tác Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với các CLB sinh viên đã thực hiện chương trình thiện nguyện mang tên “Tủ sách cho em 2019” tại Trường Tiểu học và THCS Ba Khe, Cát Thịnh, Văn Chấn, Yên Bái. Trong thời gian lên kế hoạch cho chương trình trao tủ sách, đoàn thiện nguyện Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhận quyên góp được: 01 bộ máy tính; kệ sách FPT; sách và truyện tham khảo dành cho học sinh từ khối 1 – khối 9, bộ đồ dùng học tập (ê ke, compa, bút chì), tất và quần áo cho các em học sinh. Những món quà này đã được trao tận tay đến các em học sinh nghèo tại trường.

Cán bộ, sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic chung tay trao tặng tủ sách cho trẻ em nghèo

Hy vọng rằng trong kỳ Summer 2020 tới đây, các hoạt động phong trào, sự kiện trong nhà trường sẽ có nhiều những hình thức đa dạng hơn nữa để thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2021

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *