Tuyệt chiêu sở hữu TOEIC 650 cho sinh viên FPT Polytechnic

9:23 20/01/2018

Hiện nay ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí quan trọng trong tuyển dụng doanh nghiệp dành cho ứng viên. Thấu hiểu điều đó, Câu lạc bộ SEAF đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo Việt Anh Mỹ tổ chức workshop “Tuyệt chiêu sở hữu TOEIC 650 chỉ sau sáu tháng” cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vào ngày 18/01 vừa qua.

Trong suốt năm 2017, Câu lạc bộ SEAF của Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như Supporting Week, Christmas Party,… nhằm tạo sân chơi, cơ hội để các bạn sinh viên có thể vừa được giao lưu, học hỏi cũng như trau dồi thêm kiến thức. Tiếp nối tinh thần đó, SEAF đã phối hợp cùng VAM – Trung tâm đào tạo Việt Anh Mỹ “mở hàng” năm 2018 bằng buổi workshop “Tuyệt chiêu sở hữu TOEIC 650 chỉ sau sáu tháng”.

Thầy Lê Anh Tuấn và thầy Jon C.Aspenleiter chia sẻ cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh về kỹ năng học Tiếng Anh hiệu quả.
Thầy Lê Anh Tuấn và thầy Jon C.Aspenleiter chia sẻ cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh về kỹ năng học Tiếng Anh hiệu quả.

Trong thời buổi các cử nhân ra trường cạnh tranh nhau từng công việc thì ngoài kiến thức, kĩ năng mềm thì ngoại ngữ đóng vai trò không kém phần quan trọng. Tiếng Anh là ngoại ngữ cần thiết mà các bạn sinh viên cần phải trang bị nếu muốn tìm kiếm cho mình một cơ hội, một việc làm việc tốt với mức lương hấp dẫn. Hiểu được điều đó, câu lạc bộ SEAF của Cao đẳng FPT Polytechnic đã mang đến buổi workshop nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát hơn về kỳ thi TOEIC, và cách “chinh phục” chứng chỉ Quốc tế này trong thời gian nhanh nhất.

Buổi workshop có sự góp mặt của các lãnh đạo của nhà trường như: Thầy Trần Vân Nam  – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Phó Giám Đốc khối đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic, thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Việt Anh Mỹ, thầy Jon C.Aspenleiter – Giảng viên chuyên luyện thi TOEIC tại Trung Tâm Việt Anh Mỹ, thầy Nguyễn Minh Trí – Giảng viên chuyên luyện thi TOEIC tại Trung Tâm Việt Anh Mỹ. Có thể nói, đây được xem là bước ngoặc lớn đánh dấu sự quan tâm từ phía ban lãnh đạo của hai bên đối với chương trình Tiếng Anh và nhất là sự hợp tác giữa Trung Tâm Đào Tạo Chuyên Nghiệp Việt Anh Mỹ cùng với Trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Thầy cô trong trường cũng đồng hành cùng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trong quá trình học anh văn
Ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình học Tiếng Anh.

Bạn Lê Tú Quyên, sinh viên khóa 11.3 ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động, thành viên câu lạc bộ SEAF đã cho biết: “Nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với sinh viên nên câu lạc bộ đã lên kế hoạch đem tiếng Anh đến gần các bạn hơn thông qua các hoạt động vui chơi hay các buổi workshop để ngôn ngữ tiếp cận với các bạn một cách tự nhiên hơn. Mình mong rằng thông qua buổi workshop, các bạn sẽ có một lộ trình học TOEIC cụ thể để nhanh chóng đạt được chứng chỉ này”.

Tại chương trình, sinh viên được chia sẻ kho tài liệu TOEIC miễn phí khổng lồ “Lấy lại tự tin cho các bạn sinh viên mất căn bản” và được đăng ký test trình độ và tư vấn lộ trình học TOEIC miễn phí. Đặc biệt hơn, thông qua buổi workshop, trung tâm Anh ngữ Việt Anh Mỹ còn tặng các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic 2 suất học bổng trị giá 50% khóa học Toeic English Basic, giúp các bạn lấy lại căn bản tiếng Anh chỉ trong 2 tháng. Cuộc trò chuyện, chia sẻ thân mật giữa thầy Jon C.Aspenleiter và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cũng giúp cho các bạn có mặt tại khán phòng hôm đó tiếp thu được những bài học, kinh nghiệm cần thiết để trau dồi và nâng cao kỹ năng nói của mình.

Chăm chú lắng nghe và học hỏi, bạn Trần Duy Anh – Sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm chia s: “Mình cảm thấy những buổi chuyên đề bàn về chủ đề học tiếng Anh rất quan trọng. Các bạn sinh viên cũng như mình lúc nào cũng nói học, thế nhưng lựa chọn cho mình phương pháp học phù hợp và hiệu quả thì thật không đơn giản. Mình hy vọng thời gian tới, tiếng Anh của chúng mình sẽ đạt được những kết quả tốt hơn”.

Mong rằng buổi workshop đã bổ sung những kiến thức bổ ích về tiếng Anh cũng như kỳ thi TOEIC cho các bạn sinh viên; và giúp mọi người đánh giá đúng tầm quan trọng của ngôn ngữ toàn cầu này để làm hành trang cho sự nghiệp của mình !

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *