Video 2D “Ngôi nhà xanh”: Sinh viên FPT Polytechnic lên tiếng mạnh mẽ về bảo vệ rừng

18:32 19/04/2024

Nằm trong khuôn khổ môn học PDP2, phát triển cá nhân 2, nhóm Sunflower, gồm các sinh viên ngành thiết kế đồ họa, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã tạo ra tác phẩm video 2D ý nghĩa có tên gọi “Ngôi nhà xanh”.

Với đề bài “Xây dựng kế hoạch và làm video 2D về tình trạng phá rừng”, các sinh viên ngành thiết kế đồ họa tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng đã chuyển những câu tuyên truyền thành một sản phẩm 2D bắt mắt, gần gũi người xem, nhất là đối với các khán giả nhỏ tuổi.

Từ đó, truyền tải thông điệp: Rừng là nhà, rừng là cội nguồn, hãy trân trọng những kỳ quan, trân trọng nguồn tài nguyên thiên nhiên và trân trọng lịch sử như một di sản quý giá.

Sản phẩm đã cho thấy khả năng sáng tạo, kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà các sinh viên đã học hỏi, rèn luyện được khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với những năng lực này, các sinh viên ngành thiết kế đồ họa của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng sẽ đóng góp tích cực hơn nữa vào việc giải quyết các vấn đề toàn cầu, trong đó có vấn đề về môi trường.

Chúc cho các sinh viên sẽ ngày càng phát triển kỹ năng của mình ở môi trường mới sau khi ra trường nhé.

Nhóm Sunflower gồm các thành viên:
1. Bùi Hà Phương
2. Phan Thị Mỹ Lệ
3. Bùi Văn Vỹ
4. Võ Văn Huy
5. Huỳnh Thanh Danh

Giảng viên Hồ Thị Thu Huyền
Bộ môn Kinh Tế
FPT Polytechnic Đà Nẵng

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.