Vinh danh 295 sinh viên FPT Polytechnic học kỳ Spring 2018

11:39 16/06/2018

Tối ngày 16/06/2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương 295 cá nhân và 05 CLB có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào ở học kỳ Spring 2018 tại Mon coffee, tầng 1 tòa nhà CT1B HD Mon.

Là một hoạt động mang tính truyền thống, sau mỗi kỳ học Cao đẳng FPT Polytechnic đều tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly“, vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, động viên các bạn trước khi bước sang kỳ học mới.

Chương trình có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên tới tham dự Lễ tôn vinh trong không gian vô cùng ấm cúng tại Mon coffee, tầng 1 tòa nhà CT1B HD Mon, ngõ 4 Hàm Nghi.

Buổi lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2018 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội lần này có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối Đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic, thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo khối Đào tạo Cao đẳng, anh Lê Quốc Nam – Trưởng phòng Marketting –  FPT Polytechnic,  chị Khổng Thị Minh Hòa- Trưởng phòng Đào tạo, chị Tạ Thị Mai- Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp, anh Bùi Quang Hùng- Trưởng phòng Tuyển sinh của cơ sở FPT Polytechnic Hà Nội cùng đông đảo cán bộ phòng ban, giảng viên và các bạn sinh viên.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic phát biểu tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Vũ Chí Thành đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Spring 2018: “Tôi rất vui mừng vì những thành tích mà các đã đạt được. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục phát huy và gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những học kỳ sắp tới”.

Thầy Vũ Chí Thành trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong Hội thi Tay nghề thành phố Hà Nội năm 2018.

Trong học kỳ Spring 2018, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tuyên dương 295 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào. Đặc biệt, với điểm tổng kết học kỳ lên tới 9,58, bạn Nguyễn Văn Tiến – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế Website đã xuất sắc đạt danh hiệu “Ong vàng Poly”.

Chị Tạ Thị Mai – Trường phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Hà Nội trao giấy khen cho các bạn sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc học kỳ Spring 2018.

Văn Tiến Ong vàng học kỳ Summer của FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ bí quyết dành kết quả cao trong học tập trung bình các môn 9,58 của cậu sinh viên chuyên ngành Thiết kế Web: “ Mình thường xuyên tự học ở nhà là chính kết hợp làm bài tập lớn (assignment) theo đúng tiến độ của từng giai đoạn. Ngoài ra với đặc thù của chuyên ngành học mình đều lên các trang mạng cùng chuyên ngành để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới từ những trang tri thức mở như: W3 School, PHP.net”

Văn Tiến – Ong vàng học kỳ Spring 2018 với điểm tổng kết trung bình các môn 9,58 nhận hoa và giấy khen từ Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, Văn Tiến bày tỏ: “Mình cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì những nỗ lực của bản thân trong học kỳ qua đã được ghi nhận. Mình sẽ tiếp tục cố gắng học tập hơn nữatrong học kỳ Summer 2018 sắp tới”.

Cùng với lễ tuyên dương và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích tốt trong học tập ở kỳ vừa qua, chương trình còn tôn vinh thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của 5 Câu lạc bộ: Nghệ thuật, Tình nguyện, Truyền thông, Văn phòng Đoàn và Hiphop.

Chị Đỗ Thị Bích Hiền- Trưởng phòng Công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trao giấy khen và phần thưởng cho 05 bạn sinh viên có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2018.

Chúc cho những chú Ong chăm chỉ của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ dành kết quả học tập thật tốt và cùng cháy hết mình cùng với những sự kiện với chuỗi những sự kiện tại học kỳ Summer 2018.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc Đại học FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic đã có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên FPT Polytechnic:

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *