101 sinh viên FPoly Tây Nguyên chính thức nhận bằng tốt nghiệp

11:57 05/05/2020

Sau 2 năm 4 tháng nỗ lực học tập, vừa qua, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp, hoàn thành chương trình học tập tại cơ sở.

Sau chuỗi ngày vất vẻ với bài tập assignment, chạy deadline, hoàn thành dự án…sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, kết thúc quãng đời sinh viên trong những ngày hậu Covid-19.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận bằng tốt nghiệp tại phòng đào tạo cơ sở

101 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này, nhiều cảm xúc trong ngày chia tay, bạn Nguyễn Công Thịnh – Sinh viên ngành TMĐT – Digital Marketing cho biết: “Hiện tại em đang công tác tại một đơn vị ở Bình Dương, tranh thủ những ngày cuối tuần em về nhà để nhận bằng thật sự cảm giác thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào bước chân vào Cao đẳng FPT Polytechnic mà giờ đây đã cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Với những kiến thức đã học tại trường, em đã tìm được cho mình công việc phù hợp với bản thân và quãng thời gian học tập vừa qua đã cho em nhiều kinh nghiệm và bài học đáng quý”. 

Được biết, ngay từ khi vừa bảo vệ xong đồ án tốt nghiệp Công Thịnh đã tìm cho mình một công việc đúng với chuyên ngành đã học, mặc dù phải ở xa gia đình nhưng Thịnh cho biết cậu đã đi đúng hướng và sẽ nỗ lực để thực hiện giấc mơ kinh doanh của bản thân.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận bằng tốt nghiệp tại cơ sở

Là một trong ba sinh viên được nhận vào làm việc tại Công ty Saigon Total Solution, bạn Nguyễn Võ Nam – Sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động bộc bạch: “Em cảm thấy mình rất may mắn khi vừa tốt nghiệp đã có được một công việc đúng với chuyên ngành học, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội phát triển. Để có được điều đó em xin gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo trường và phòng Quan hệ doanh nghiệp đã giúp em tìm được công việc mà mình mong muốn”.

Cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chia tay sinh viên ra trường

Hy vọng rằng với những kiến thức đã học tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, các bạn sinh viên sẽ tìm cho mình công việc, môi trường làm việc phù hợp và phát huy hết khả năng vốn có.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *