[27/09/2022 – FPT Polytechnic Tây Nguyên] Tham quan doanh nghiệp: Công ty TNHH Aegona (cơ sở Buôn Ma Thuột)

11:56 21/09/2022

Ngày 27/9 sắp tới, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ phối hợp cùng Công ty TNHH Aegona – cơ sở Buôn Ma Thuột tổ chức chương trình tham quan thực tế dành cho các bạn sinh viên CNTT đang theo học tại nhà trường.

Buổi tham quan Công ty TNHH Aegona  là một trong những hoạt động ngoại khóa, tạo điều kiện cho sinh viên khối ngành CNTT trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại một doanh nghiệp có chi nhánh tại Đăk Lăk. Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ Phòng QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Nhà trường đã liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trên địa bàn nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ sinh viên thông tin việc làm, kết nối nhu cầu giữa nhà tuyển dụng để sinh viên có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp”.

Trong chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên CNTT sẽ có cơ hội được tham quan những dự án thực tế mà Aegona đang triển khai, đồng thời hiểu rõ quy trình tuyển dụng, cũng như cách thức để làm việc tại chi nhánh của doanh nghiệp nếu có nhu cầu ứng tuyển và thực tập.

Thời gian diễn ra: 09h00, Thứ ba, ngày 27/09/2022

Số lượng và đối tượng tham dự: 

  • 40 sinh viên ( ưu tiên các bạn sinh viên kỳ 5,6)
  • Sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm
  • Sinh viên ngành Lập trình máy tính và Thiết bị di động

Sinh viên đăng ký tham gia buổi tham quan trước ngày 25/9/2022 TẠI ĐÂY.

Địa điểm: Văn phòng Công ty TNHH Aegona (chi nhánh Đăk Lăk) – tòa nhà 124 Phan Chu Trinh, Phường Tân Lợi. TP. Buôn Ma Thuột

Lưu ý: Đề nghị tất cả các bạn sinh viên tham dự mặc đồng phục FPT Polytechnic Tây Nguyên

Liên hệ: Chị  Phan Nguyễn Tường Vi – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *