27/09/2023 – Tây Nguyên – Dự án thiện nguyện “Trung Thu yêu thương”

12:17 26/09/2023

Ngày 27/9 tới đây, phòng CTSV trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên sẽ có chuyến ghé thăm Gia đình Bình Minh – Nhà khuyết tật đa dạng để tổ chức chương trình Trung Thu ý nghĩa cho các em nhỏ.

Một mùa Trung Thu lại đang sắp đến gần. Nơi khắp nơi, những kế hoạch vui tươi dành cho mùa hội trăng rằm được bàn tán và chờ đợi. Nhưng tại một góc nhỏ của thành phố Buôn Ma Thuột, có một dự án thiện nguyện đã được nhen nhóm, với hy vọng mang đến những niềm vui, tình yêu thương và ý nghĩa đặc biệt cho những tâm hồn nhỏ bé tại Nhà khuyết tật đa dạng – Gia đình Bình Minh.

Trong dự án “Trung Thu yêu thương”, FPT Polytechnic Tây Nguyên mong muốn tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và ấm áp cho các em nhỏ, những tâm hồn nhỏ bé đã đang phải trải qua cuộc sống với hội chứng Down. Bằng những hoạt động vui chơi, ý nghĩa, nhà trường tin rằng những nụ cười ngây thơ, những cái ôm ấm áp và tình thương sẽ là nguồn động viên vô cùng quý báu trong cuộc sống của các em. 

Các em nhỏ tại Gia đình Bình Minh

Chương trình sẽ đem lại những hoạt động vui nhộn, bao gồm việc cùng xem múa lân, vui chơi, ca hát và phá cỗ Trung Thu. Các em nhỏ sẽ được trao tặng những món quà ý nghĩa, không chỉ là những vật phẩm, mà còn là sự chia sẻ tinh thần và tình yêu thương. Các cán bộ giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ kể những câu chuyện dễ thương, để tạo ra những kết nối đáng quý tới các bạn nhỏ.

Hoạt động chuẩn bị cho sự kiện tại Gia đình Bình Minh

Thời gian diễn ra: 15h00, ngày 27/09/2023
Địa điểm: Gia đình Bình Minh – 248D Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Thành Công, TP.Buôn Ma Thuột. 

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.