Ấn tượng buổi lễ tôn vinh sinh viên FPoly Tây Nguyên tiêu biểu – “Golden Bee Award” kỳ Summer 2022

16:26 12/10/2022

Ngày 10/10 vừa qua, buổi lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu “Golden Bee Award Summer 2022” của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến cho các bạn sinh viên những cảm xúc khó quên. 

Đông đảo các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên có thành tích học tập xuất sắc tham dự chương trình

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:

  • Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên;
  • Thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên;
  • Chị Nguyễn Thị Huyên – Trưởng phòng tuyển sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên
  • Cùng các giảng viên, cán bộ;
  • Hơn 50 bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2022
Các bạn sinh viên được trải nghiệm một không gian chương trình khác biệt những lần trước

Mở đầu chương trình, các tiết mục biểu diễn văn nghệ và võ thuật Vovinam đã góp phần khởi động, mang lại không khí hào hứng cho các bạn sinh viên tham gia. Phát biểu khai mạc buổi lễ, cô Trần Thị Thu Hằng đã dành rất nhiều lời động viên, khen ngợi tinh thần học tập của các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong học kỳ vừa qua. Nhấn mạnh về việc sự cố gắng nỗ lực luôn luôn, cô bày tỏ mong muốn các bạn sẽ không chỉ có kết quả tốt hơn ở trong trường học, mà còn ứng dụng thành công trong thực tế tại các doanh nghiệp sau khi ra trường.

Tiếp nối chương trình Thầy Nguyễn Phước Cường đã đọc văn bản quyết định về việc khen thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2022 vừa qua. Ngoài vị trí cao nhất là Ong vàng, nhà trường cũng khen tặng cho 50 bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, 3 sinh viên có thành tích hoạt động phong trào và 2 CLB đạt được thành tích nổi trội trong suốt học kỳ qua.

Chia sẻ về cảm xúc của mình khi nhận được danh hiệu cao quý Ong Vàng, bạn Nông Văn Phong – sinh viên ngành Lập Trình Máy Tính Thiết Bị Di Động cho biết : “Đây là lần đầu tiên mình nhận được giải thưởng Ong vàng của trường, mình cảm thấy rất vinh dự và may mắn. Giải thưởng “Ong vàng Poly” là nỗ lực cố gắng không chỉ của bản thân mình mà còn là sự ủng hộ rất lớn của gia đình, bạn bè và thầy cô, những người luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi mình gặp khó khăn. Mình muốn gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, hy vọng rằng, đây sẽ là động lực để mình tiếp tục cố gắng phấn đấu cho những học kỳ tiếp theo”.

Cô Trần Thị Thu Hằng trao thưởng cho bạn Nông Văn Phong – sinh viên đạt giải Ong Vàng kỳ Summer 2022 FPT Polytechnic Tây Nguyên

Trở thành hoạt động thường kỳ, Lễ tôn vinh sinh viên tiêu biểu “Golden Bee Award” được Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức nhằm tuyên dương và vinh danh những tấm gương sinh viên xuất sắc nhất. Qua đó, nhà trường mong muốn nâng cao tinh thần chủ động trong học tập và tham gia hoạt động, phong trào xã hội của mỗi sinh viên.

Mong rằng, với những thành tích đã đạt được trong kỳ Summer vừa rồi, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập hăng say, trở thành những gương mặt đáng tự hào của FPT Polytechnic Tây Nguyên nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *