App đặt đồ ăn do sinh viên FPoly Tây Nguyên thực hiện có gì đặc sắc?

14:55 02/12/2021

Thật bất ngờ khi sinh viên CNTT tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tự thực hiện một dự án chẳng khác nào những doanh nghiệp lớn đang làm trên thị trường.

App đặt đồ ăn trực tuyến Gravity Food là sản phẩm của bạn Y Đăi Niê, sinh viên khối ngành CNTT, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Trong Bộ môn CNTT – Dự án mẫu, dưới sự chỉ dẫn của giảng viên Đỗ Thị Bích Vân, Y Đăi Niê đã làm một dự án mang tính phù hợp với bối cảnh hiện tại khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống, cũng như áp dụng công nghệ 4.0 trong thời đại mới.

Theo đó, dây là một app giúp khách hàng đặt đồ ăn online. Nhìn qua về bố cục, có thể thấy rõ nó chẳng khác nào những nền tảng nổi tiếng như Gojek hay NowFood, … Khách hàng sẽ đặt đồ ăn một cách dễ dàng chỉ cần một vài thao tác đơn giản hay tính tiền một cách nhanh chóng.

Để thực hiện dự án này, Y Đăi Niê đã phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu. Bạn luôn theo dõi các app đặt hàng khác để từ đó làm riêng cho mình một sản phẩm mới. Từ đây, dự án của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên được các giảng viên trong trường hết lời ngợi khen và mong mỏi rằng Assignment cuối môn của bạn sẽ được áp dụng trong tương lai.

Nhận xét về dự án, cô Đỗ Thị Bích Vân, giảng viên hướng dẫn, bộ môn CNTT Cao dẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Bài làm của Y Đăi Niê rất thích hợp với thời dịch Covid-19. Dự án đó có thể phát triển kinh doanh giai đoạn này. Hy vọng qua các môn sau, bạn sẽ hoàn thiện App hơn nữa để có thể sử dụng vào thực tế. Chúc Y Đăi Niê học tập tốt và làm được những điều mình muốn làm.

Một dự án có triển vọng rất cao của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên. Các bạn trẻ cần phải phát huy tinh thần này để từ đó giúp cho doanh nghiệp ngày càng săn đón.

Với phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, mỗi môn học tại Cao đẳng FPT Polytechnic đều được lồng ghép những nội dung thực hành rất thực tế. Đặc biệt, nhiều bài tập, sản phẩm, dự án do doanh nghiệp mang tới đã giúp nhiều bạn sinh viên thu được những kinh nghiệm thực tế quý báu ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đến nay, không ít sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã tìm được việc làm hoặc được các doanh nghiệp, công ty săn đón khi vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *