Buổi giao lưu đầy cảm hứng giữa CLB Tiếng anh FPoly Tây Nguyên và Đại học Buôn Ma Thuột

10:30 13/05/2022

Vừa qua, CLB tiếng Anh Fes của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có một buổi giao lưu đầy cảm hứng cùng CLB tiếng Anh của trường Đại học Buôn Ma Thuột.

CLB Tiếng Anh Fes luôn tổ chức đa dạng các hoạt động, nhằm mục đích truyền cảm hứng và tạo ra môi trường rèn luyện tiếng Anh cho các bạn sinh viên trong và ngoài Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Với những buổi sinh hoạt chung thường tổ chức 02 tuần/lần, đây sẽ là cơ hội để các bạn có thể giao lưu, kết thêm bạn mới và nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân.

Vừa qua, CLB Fes đã có một buổi giao lưu đầy cảm hứng với sự tham gia của các bạn sinh viên CLB tiếng Anh từ trường Đại học Buôn Ma Thuột. Mỗi buổi sinh hoạt chung, CLB Fes luôn tập trung vào các chủ đề tiếng Anh quen thuộc, gần gũi. Và lần này, các bạn đã chọn chủ đề Foods, làm chủ đề chính của buổi giao lưu.

Mở đầu buổi sinh hoạt là phần giới thiệu chương trình với một video phỏng vấn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên bằng tiếng Anh do các bạn thuộc CLB tiếng Anh Fes thực hiện. Sau đó là những minigame tìm hiểu về từ vựng tiếng Anh nhằm giúp các bạn được biết thêm các từ vựng tiếng Anh về chủ đề Foods. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm.

Cuối chương trình các nhóm thực hiện hoạt động thuyết trình và tranh biện về chủ đề của buổi sinh hoạt. Các thành viên đã thể hiện khả năng tiếng Anh trôi chảy và các ý tưởng độc đáo. Chung cuộc, nhóm Grapefruits đã giành chiến thắng sít sao trước các nhóm còn lại. Buổi sinh hoạt kết thúc đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên tham gia.

Bạn Hoàng Khải – thành viên của CLB tiếng Anh Fes tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy buổi sinh hoạt có ý nghĩa rất thiết thực. Qua các hoạt động, mình được truyền cảm hứng khi giao lưu với các bạn sinh viên tài năng từ trường đại học Buôn Ma Thuột và mong muốn sẽ được tham dự những sự kiện như vậy ở các kỳ sau”.

Cũng chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, bạn Hoàng Sơn, chủ nhiệm CLB tiếng Anh Đại học Buôn Ma Thuột cho biết:“Qua những phần giao lưu thực hành với trường bạn, giúp cho sinh viên chúng mình học hỏi nhiều hơn, có thêm nhiều cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như nâng cao năng lực đàm thoại. Đây thực sự là hoạt động giao lưu vui vẻ, bổ ích và CLB tiếng Anh Đại học Buôn Ma Thuột sẽ tiếp lửa để thực hiện những hoạt động tương tự trong tương lai”.

Như vậy, sau những hoạt động sôi nổi và tích cực như buổi giao lưu CLB tiếng Anh tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và Đại học Buôn Ma Thuột, các bạn sinh viên sẽ được truyền thêm cảm hứng học tập, rèn kỹ năng thực hành và cải thiện năng lực tiếng Anh của bản thân.

Trong thời gian tới đây, CLB tiếng anh Fes sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa thiết thực và hữu ích, tạo môi trường học tập năng động, tích cực, giúp các bạn sinh viên có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữ như một cầu nối giữa Việt Nam và các nước trong khu vực và trên toàn thế giới.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *