Nguyễn Phước Quý An – Chàng thủ khoa xuất sắc tại FPoly Tây Nguyên

15:00 04/08/2022

Xuất sắc trở thành thủ khoa tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, Nguyễn Phước Quý An – cựu sinh viên Thiết kế đồ họa xứng đáng là tấm gương sáng để thế hệ sinh viên về sau học tập. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của cậu bạn về những tháng ngày học tập tại trường nhé!

Với thành tích học tập nổi bật, Nguyễn Phước Quý An là một trong hai thủ khoa tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Vì sao bạn lựa chọn Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Trước khi quyết định đăng ký học ở Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, mình cũng đã tìm hiểu về tất cả những vấn đề liên quan đến trường cũng như môi trường đào tạo “Thực học – thực nghiệp”. Cũng nhờ vậy, mình biết đây sẽ là ngôi trường cho mình hiệu quả hiệu quả học tập, qua đó đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Ngoài ra, trường cũng ở gần nhà, học phí lại được ưu đãi trong khi các phương pháp học tập, hoạt động chương trình đều giống như các cơ sở khác nên không có lý do gì mà không chọn học ở cơ sở FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Trong quá trình học, bạn cảm thấy môi trường học tập ở Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên như thế nào?
Môi trường học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên rất năng động và cởi mở, tuy cũng có nhiều áp lực về deadline nhưng thầy cô luôn tạo điều kiện và động lực giúp sinh viên hoàn thành mục tiêu. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng rất hòa đồng, tạo nên một môi trường học tập vui vẻ và thoải mái. Mình cũng rất ấn tượng với các anh/chị cán bộ của nhà trường vì đã nhiệt tình hướng dẫn hỗ trợ, giúp mình giải đáp mọi thắc mắc khi theo học tại đây.

Điều gì ở Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên khiến bạn ấn tượng nhất?

Điều đầu tiên làm mình ấn tượng chính là sự nhiệt tình trong giảng dạy của các thầy, cô. Nhờ có thầy, cô, mình đã học hỏi thêm nhiều điều mới, xóa tan sự rụt rè giữa hai thế hệ thầy – trò. Điều ấn tượng thứ hai có lẽ là các hoạt động văn nghệ “xịn xò” của trường như Happy Bee hay các hoạt động ngoại khóa. Mình cảm thấy rất vui vì đã được tham gia trải nghiệm cảm giác “đu idol”, đó hẳn là một thanh xuân rực rỡ đấy! (cười)

Trở thành một trong hai thủ khoa suất sắc nhất của toàn hệ thống FPT Polytechnic, bạn cảm thấy như thế nào?

Khi nhận được kết quả, mình thật sự rất xúc động và cảm thấy vinh dự vì tất cả những nỗ lực, cố gắng của bản thân trong suốt những năm tháng qua cuối cùng cũng được đền đáp. Tuy nhiên, mình cũng cảm thấy có một chút may mắn vì FPT Polytechnic có rất nhiều bạn sinh viên giỏi. Điều này lại càng khích lệ mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu thủ khoa danh giá này.

Đạt được danh hiệu thủ khoa, hẳn bạn phải có “bí kíp” trong học tập đúng không? Bạn có thể chia sẻ một vài “tips” chứ?

Ngoài kiến thức được học ở trường, mình còn tự tạo những project riêng để áp dụng cũng như tìm tòi, nghiên cứ để mở rộng thêm vốn hiểu biết. Việc áp dụng những gì đã biết vào các dự án cá nhân hay dự án thực tế bên ngoài đã giúp mình mài giũa được kĩ năng, từ đó làm vững chắc hơn nền tảng kiến thức cơ bản.

Nếu có cơ hội quay trở lại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên một lần nữa, điều gì mà bạn muốn được làm nhất?

Mình muốn tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hơn, vì không may khóa mình học đúng vào thời điểm của đại dịch nên bọn mình không có hoạt động gì nhiều. Đó là một sự thiệt thòi và mình cảm thấy khá tiếc!

Dưới cương vị là một thủ khoa, hãy chia sẻ vài điều với các bạn sinh viên khóa sau tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên nào!

Kiên trì, chăm chỉ sẽ sớm hái được quả ngọt nha các bạn! Đó là những gì mình tâm đắc nhất nếu muốn thành công! Đặc biệt, đừng lo lắng về vấn đề việc làm vì trường rất nhiệt tình hỗ trợ giới thiệu công việc nên chắc chắn không sợ bị thất nghiệp đâu. Chỉ cần luôn nỗ lực, chịu khó rèn luyện thật nhiều trong quá trình học tập ở trường, năng nổ tham gia các chương trình, hoạt động, không ngại thử sức với làm thêm thì các bạn sẽ sớm có được những thành tích đáng mong đợi thôi!

Một lần nữa, chúc mừng Nguyễn Phước Quý An đã xuất sắc trở thành thủ khoa tốt nghiệp tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên! Mong rằng, cậu bạn sẽ luôn giữ được phong độ, hết mình với công việc để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *