Tham quan “GO BMT”, hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên FPoly Tây Nguyên

8:09 16/03/2022

Ngày 15/3, sinh viên Marketing & Sales và Digital Marketing Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyễn đã có chuyến tham quan thú vị tại Công ty CP Espace Business Huế (Siêu thị BMT).

Sinh viên Fpoly Tây Nguyên tham quan thực tế tại doanh nghiệp

Ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân tới điểm tham quan, các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã vô cùng bất ngờ và vinh dự khi được anh Bùi Văn Quân – Giám đốc Siêu thị Go BMT trực tiếp tiếp đón. Dẫn đoàn sinh viên tham quan doanh nghiệp lần này là cô Lê Thị Thu Thảo, thầy Nguyễn Phước Thiện – Giảng viên Bộ môn Kinh tế và chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic HCM.

Mở đầu chuyến tham quan, anh Quân đã dẫn các bạn sinh viên đi tất cả các khu vực trưng bày của siêu thị, đồng thời giải thích lý do tại sao mỗi khu vực, quầy hàng cần phải sắp xếp theo trình tự cụ thể mà không phải là tự do. Hay, giải đáp câu trả hỏi của các bạn sinh viên tại sao lại có khu chuyên trưng bày bán sản phẩm khuyến mãi, khuyến mãi thế nào mới “chuẩn”.

Chương trình tham quan diễn ra vào sáng ngày 15.03.2022

Sau phần tham quan các gian hàng, các bạn sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ từ anh Quân về quy trình xây dựng siêu thị, quy trình tuyển dụng, cơ hội thắng tiến tại GO BMT nói riêng và hệ thống tập đoàn nói chung, cũng như các vị trí thực tập tại GO BMT.

“Trong thời đại công nghệ 4.0, nếu các bạn không tận dụng tất cả các cơ hội học tập, nâng cao kiến thức thì chắc chắn sẽ không có chỗ đứng trong công việc ở tương lai. Có những thứ mà hiện tại có thể áp dụng nhưng thời gian sẽ thay đổi, còn người sẽ ngày càng hiện đại, đòi hỏi cao hơn về chất lượng dịch vụ… do đó, các bạn cần nỗ lực cố gắng phấn đấu khi tuổi còn trẻ, năng lượng còn dồi dào”, anh Bùi Văn Quân chia sẻ.

Sinh viên FPoly Tây Nguyên tham quan khu vực trưng bày siêu thị

Trong chuyến tham quan doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn được tham gia phần giao lưu “Face-to-Face”, trực tiếp đặt câu hỏi với anh Quân với chủ đề đa dạng. Đây cũng là phần nhận được nhiều sự thu hút của sinh viên trong mỗi chuyến tham quan doanh nghiệp.

Chia sẻ sau khi kết thúc buổi tham quan, bạn Trần Hữu Mạnh, sinh viên chuyên ngành Digital Marketing FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Đây là lần đầu mình tham gia hoạt động tham quan doanh nghiệp, mình thấy đây là một chương trình hữu ích vì có thể hiểu rõ hơn vị trí công việc mà mình có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là được lắng nghe những chia sẻ từ lãnh đạo của doanh nghiệp, giúp mình có thêm nhiều sự thay đổi về tư duy và việc học tập của mình trong tương lai”.

Chuyến tham quan giíp sinh viên hiểu rõ về vị trí công việc sau khi tốt nghiệp

Hoạt động tham quan doanh nghiệp do phòng Quan hệ doanh nghiệp phối hợp cùng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên thường xuyên tổ chức để các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, tiếp xúc, hiểu rõ về công việc sau khi tốt nghiệp, qua đó, có thể lựa chọn một vị trí phù hợp nhất cho bản thân. Đáng chú ý, thông qua chương trình tham quan doanh nghiệp, sinh viên được tạo điều kiện làm việc trực tiếp tại các dự án thực tế khi đơn vị cần.

Đại diện Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tặng quà lưu niệm cho doanh nghiệp
Siêu thị Go BMT trực thuộc Tập đoàn Central Retail Việt Nam. Siêu thị Go BMT là một trong những siêu thị lớn nhất tại Buôn Ma Thuột, Siêu thi được khai trương vào ngày 02.07.2020 với hàng ngàn các sản phẩm thiết yếu, gia dụng, thời trang, thực phầm… Hiện tại, đã có 12 đại siêu thị GO! Gồm Nha Trang, Dĩ An, Cần Thơ, Hạ Long, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Nguyễn Thị Thập. Mỹ Tho, Bến Tre, Trà Vinh, Buôn Ma Thuột, Quảng Ngãi.

 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *