Cơ hội tham quan và tuyển dụng tại doanh nghiệp hấp dẫn sinh viên FPoly Tây Nguyên không nên bỏ qua

11:54 22/06/2022

Ngày 25/6 sắp tới, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ có chuyên tham quan thực tế tại Công ty CP MISA.

Phối hợp cùng Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình tham quan và tuyển dụng thực tế tại doanh nghiệp dành cho sinh viên vào ngày 25/6 tới đây. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc, tham gia ứng tuyển tại những doanh nghiệp hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Chương trình Tham quan & Tuyển dụng tại doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

MISA được xem là một trong những công ty về công nghệ thông tin hàng đầu trong nước với 27 năm hoạt động, phối hợp và tạo ra những phần mềm tiện ích cho xã hội. Hiện nay, rất nhiều sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đang làm việc tại Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột, điều này chứng tỏ sự uy tín của MISA về cơ hội việc làm, xứng đáng là nhà tuyển dụng tiềm năng dành cho các bạn trẻ trong kì thực tập cũng như sau tốt nghiệp.

Chia sẻ về hoạt động tham quan tại MISA, chị Phan Nguyễn Tường Vi, cán bộ phòng QHDN tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Chương trình tham quan và tuyển dụng tại văn phòng MISA lần này thể hiện sự liên kết chặt chẽ của nhà trường với doanh nghiệp trên địa bàn, từ đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất tích cực trong hỗ trợ sinh viên thông tin việc làm, kết nối nhu cầu giữa nhà tuyển dụng để các bạn có nhiều lựa chọn sau tốt nghiệp”.

Đặc biệt, trong chuyến tham quan lần này, sinh viên ngành kinh tế sẽ có cơ hội được tham gia chương trình tuyển dụng trực tiếp tại doanh nghiệp để có thể hiểu rõ quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp, cũng như cách thức phỏng vấn thực tế, từ đó rút ra được kinh nghiệm cho bản thân.

Thông tin chương trình: 

  • Thời gian: 08:00, thứ Bảy ngày 25/06/2022
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngành Marketing & Sale và Digital Marketing – Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
  • Số lượng sinh viên: 30 sinh viên (ưu tiên các bạn sinh viên kỳ 5,6)
  • Thời gian đăng ký: Trước ngày 24/06/2022; Các bạn sinh viên đăng ký tham gia TẠI ĐÂY
  • Địa chỉ: Văn phòng MISA Buôn Ma Thuột – Tòa nhà Misa 39 Trường Chinh, Phường Tân Lợi. TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Lưu ý: Đề nghị tất cả các bạn sinh viên tham dự mặc đồng phục (áo cam)

Thông tin liên hệ:

Chị Phan Nguyễn Tường Vi
Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên
Email: fpltn@fe.edu.vn
SĐT: 0866122468

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *