Cộng đồng FPT Polytechnic Tây Nguyên làm mới Ngày tiết thực với loạt hoạt động hấp dẫn

4:22 15/04/2024

Tháng 04 này, cộng đồng trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên lại có dịp nâng cao tinh thần “Tương thân tương ái” vào lễ Tiết thực ngày 13. Hàng loạt sự kiện thiện nguyện đã được tổ chức nhằm góp phần khơi dậy lòng nhân ái, nâng cao ý thức trách nhiệm cộng đồng trong mỗi cán bộ và sinh viên nhà trường.

Ngày Tiết thực cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên, giảng viên và sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên góp sức cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, éo le có thêm cơ hội, niềm tin hòa nhập và vươn lên trong cuộc sống.

Hoạt động tiêu biểu vừa qua chính là hoạt động “Hương vị tuổi thơ” của phòng CTSV nhà trường. Gian hàng nước tuy nhỏ nhắn nhưng lại khơi gợi lại bao ký ức tuổi thơ và đặc biệt hơn chính là chứa đựng những khát khao hướng đến tương lai tươi sáng của các em nhỏ.

Gian hàng “Tuổi thơ” của Lễ Tiết thực

Tất cả lợi nhuận của hoạt động đều sẽ được góp vào Quỹ Tiết thực, xây nên những ước mơ của các em nhỏ vùng cao. Bên cạnh đó, quỹ tiết thực cũng nhận được sự hưởng ứng từ các cán bộ giảng viên và sinh viên thông qua hoạt động ủng hộ về vật chất, tinh thần.

Không chỉ được sinh viên trong trường nhiệt tình hưởng ứng, Lễ Tiết thực Ngày 13 còn nhận được sự tham gia tích cực của giảng viên, cán bộ, nhân viên nhà trường. Điều này cũng trở thành động lực to lớn để Ban tổ chức Lễ tiết thực ngày 13 tiếp tục nỗ lực và sáng tạo, lan tỏa yêu thương và nhân lên hy vọng cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Thầy Nguyễn Phước Cường – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng góp 1 bữa sáng của mình
Các bạn sinh viên lần lượt ghé lại quầy nước “Tuổi thơ”

Chung tay nhân rộng tấm lòng nhân ái để trao hy vọng, lan tỏa yêu thương đến cộng đồng, cộng đồng FPT Polytechnic Tây Nguyên có thể làm cho thế giới trở nên ấm áp hơn và đáng sống hơn! Hãy cùng theo dõi quá trình làm đẹp những hoạt động, dự án từ thiện của nhà Ong nhé!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.