Cùng CLB PR FPoly Tây Nguyên nối dài hành trình thiện nguyện

13:52 16/04/2022

Trong đợt nghỉ lễ Dỗ Tổ Hùng Vương, thành viên của CLB PR Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã phối hợp cùng chính quyền địa phương có chuyến tham gia hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. 

Chương trình “Sân chơi cho em” tổ chức tại số 7 xã Vụ Bổn huyện Krông Păk Đăk Lăk là chương trình do các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk phối hợp cùng nhau với mục tiêu đem lại niềm vui cho các trẻ em vùng sâu, vùng xa.

Tham gia chương trình ngoài CLB PR Fpoly Tây Nguyên còn có đông đảo thành viên của các nhóm thiện nguyện trên địa bàn thành phố như nhóm vòng tay yêu thương BMT, CLB hiến máu Tây Nguyên, thư viện tỉnh Đăk Lăk nhóm ST47…

Các thành viên CLB PR Fpoly Tây Nguyên tham gia cùng các nhóm thiện nguyện

Trong buổi sáng ngày 10.3, các bạn trẻ đã có những hoạt động thiết thực như vui chơi cùng với các em thiếu nhi, hướng dẫn các em vẽ những bức tranh sinh động đáng yêu thể hiện ước mơ của bản thân. Đồng thời còn dành tặng các phần quà nhỏ đáng yêu đến tận tay mỗi em.

Anh Thư Niê đang tặng quà cho các bạn nhỏ tại hoạt động chương trình

Ngoài ra, hơn 300 em học sinh còn nhận được những phần quà là các cuốn sách từ thư viện Tỉnh Đăk Lăk,  giúp cho các em có được những trải nghiệm thú vị từ những thứ tưởng như đơn giản nhất.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi tham gia chương trình “Sân chơi cho em” bạn Trần Lê Anh Thư Niê – sinh viên ngành Quan hệ công chúng PR tổ chức sự kiện cho biết: “Bản thân em thấy rất vui và tự hào khi được tham gia chương trình lần này. Vui vì được đóng góp một phần trong vòng tay lớn , tự hào vì đã đem đến sự  ấm áp cho các em, được trải nghiệm những khó khăn để có thể trưởng thành và biết yêu quý những gì mà mình đang có. Em hi vọng mình sẽ có thêm nhiều cô hội được tham gia các hoạt động ý nghĩa như thế này hơn nữa”.

Các em học sinh say mê đọc sách tại chương trình

Cuộc sống thật đẹp khi mỗi chúng ta đều đóng góp những việc làm nhỏ nhưng có ích và ý nghĩa. “Sân chơi cho em” là chương trình ý nghĩa khơi dậy lòng nhân ái, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện tại các địa bàn khó khăn.

CLB PR tổ chức sự kiện Fpoly Tây Nguyên là CLB Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện, đây là sân chơi dành cho những bạn có đam mê về các lĩnh vực MC, hoạt náo, tổ chức event… Đến với CLB các bạn sẽ có cơ hội khám phá trải nghiệm thú vị về tất cả những “bí mật” hậu trường sau mỗi sự kiện diễn ra tại trường.

Để đăng ký trở thành thành viên của CLB các bạn có thể liên hệ theo địa chỉ Fanpage tại đây

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *