Cùng học sinh THPT trải nghiệm “1 ngày làm sinh viên FPoly Tây Nguyên”

10:52 09/04/2022

Ngày 17/4 tới đây, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm thực tế “Một ngày làm sinh viên”, đây là cơ hội để các bạn học sinh THPT được tìm hiểu sâu hơn về môi trường đại học trong tương lai.

Chương trình tổ chức với mong muốn giúp cho các bạn học sinh THPT khu vực Tây Nguyên có cơ hội được tham gia những hoạt động, định hướng rõ ràng về nghề nghiệp và trải nghiệm đời sống sinh viên. Từ đó, có thể giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân trước ngưỡng cửa tương lai.

Chia sẻ về chương trình chị Nguyễn Thị Huyên – Trưởng phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết : “Trong quá trình tư vấn tuyển sinh, tôi nhận thấy hầu hết các bạn đều chưa bao giờ được thử nghiệm cảm giác trở thành một sinh viên như thế nào.

Do đó, với mong muốn đem đến cho các bạn một trải nghiệm thực tế về môi trường học tập tại Fpoly Tây Nguyên, tôi hi vọng chương trình sẽ là một hoạt động đáng nhớ giúp cho các bạn có thể có được sự lựa chọn thật sự phù hợp với bản thân sau khi tốt nghiệp cấp ba”.

Tham gia chương trình các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu chia sẻ với cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên và các giảng viên giàu kinh nghiệm của hai ngành CNTT và Kinh tế.

Đặc biệt hàng loạt các hoạt động trải nghiệm từ một số môn học thực tiễn tại trường thông qua các trò chơi vận động, gameshow… các bạn sinh viên sẽ phải vượt qua các thử thách thú vị để nhận được các phần quà hấp dẫn.

Đến với chương trình “1 ngày làm sinh viên FPoly Tây Nguyên ” các bạn học sinh còn có cơ hội thưởng thức những món ăn “đậm chất” sinh viên tại khuôn viên căng tin của trường  để có thể hiểu cảm giác khi trở thành một tân sinh viên của Fpoly Tây Nguyên sẽ thú vị như thế nào.

Bên cạnh đó không gian check-in “ xịn xò” đáng yêu tại khuôn viên rộng hàng chục hecta của trường cũng là điểm nhấn của chương trình, giúp cho các bạn có một ngày trải nghiệm thú vị ở một môi trường xanh – sạch – đẹp. Toàn bộ chi phí tham quan chương trình “Một ngày làm sinh viên FPoly Tây Nguyên” sẽ do Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tài trợ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về nội dung chuyến tham quan trải nghiệm “1 ngày làm sinh viên FPoly Tây Nguyên” các bạn hãy liên hệ với phòng tuyển sinh Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên:

Địa chỉ: 300/06 Hà Huy Tập, phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột.

SDT: 02623555678

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *