Doanh nghiệp “đặt hàng” nhân sự, FPT Polytechnic Tây Nguyên khẳng định chất lượng đào tạo

17:53 03/03/2022

Gần đây, phòng QHDN Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn ở trong tình trạng “cháy máy” vì liên tục nhận thông tin từ phía doanh nghiệp, công ty trên địa bàn tỉnh mong muốn tuyển dụng sinh viên do cơ sở đào tạo!

Một trong những đơn vị có số lượng nhân sự là sinh viên FPT đông nhất hiện nay, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT ( FPT Shop) vẫn tiếp tục đặt hàng tuyển dụng nhân viên đa nhiệm cho các cửa hàng trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và các huyện lân cận.

FPT Shop liên tục tuyển dụng sinh viên FPT tại Tây Nguyên

Theo chị Nguyễn Thị Yến Phương, Trưởng Quản lý cửa hàng FPT Shop tại Tây Nguyên: “Sau thời gian làm việc cùng các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, tôi thấy các bạn khá nhanh nhen, hoà nhập nhanh với môi trường làm việc và khả năng tiếp thu kiến thức rất tốt. Do vậy, khi có nhu cầu phát triển, cần tuyển thêm nhân sự, các bạn sinh viên FPT Polytechnic luôn nằm trong diện ưu tiên. Thông qua phòng Quan hệ doanh nghiệp của trường, chúng tôi hy vọng sẽ thêm những ứng viên tốt, phù hợp với các vị trí công việc tại FPT Shop khu vực Tây Nguyên”.

Tương tự, hàng loạt đơn vị khác tại Buôn Ma Thuột như FPT Telecom, Viettel, Tập đoàn Trung Nguyên Legend, Công ty Quảng cáo Gia Bảo,… cũng lựa chọn FPT Polytechnic Tây Nguyên là nơi cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực Marketing bán hàng, sản xuất, kỹ sư công nghệ, thiết kế đồ hoạ.

Các doanh nghiệp cho biết, họ sẵn sàng nhận sinh viên năm cuối và sinh viên chờ thi tốt nghiệp vào làm việc vì hiểu rõ quy trình đào tạo và chất lượng sinh viên đang theo học tại FPT Polytechnic. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng dành cho cả thầy và trò FPT Polytechnic Tây Nguyên khi nhận được sự tin tưởng và đồng hành của các doanh nghiệp, đơn vị đối tác.

Trang Fanpage việc làm của Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Chia sẻ về cơ hội việc làm cho sinh viên, chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Hầu hết sinh viên ngành Marketing bán hàng và Thiết kế đồ hoạ đều có việc làm ngay khi chưa nhận bằng tốt nghiệp. Có nhiều bạn sinh viên đi làm học kỳ 4,5, vì vậy khi sinh viên ra trường đều đã có việc làm khá tốt”.

Đáng chú ý, nhiều bạn sinh viên còn tích luỹ kinh nghiệm để tự mở kinh doanh riêng hoặc quản lý cho gia đình. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp tại Tây Nguyên “đặt hàng” sinh viên trước để có nguồn nhân lực chất lượng trong thời gian gần đây diễn ra khá “căng thẳng”.

Khẳng định thêm về chất lượng nguồn nhân lực, theo đánh giá từ phía các doanh nghiệp đã và đang tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, chương trình đào tạo bám sát thực tế, các bạn trẻ khi vào công ty nắm rõ đối tượng khách hàng, biết xây dựng kết hoạch và báo cáo chứ không phải học việc từ đầu như những sinh viên khác.

Đồng thời, khả năng chịu áp lực của sinh viên FPT Polytechnic trong lĩnh vực Marketing cũng cao hơn mặt bằng chung nên các doanh nghiệp khá hài lòng về tác phong, quá trình và kết quả làm việc của sinh viên. Hiện nay, tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, chuyên ngành Digital Marketing, Marketing & Sale và Thiết kế đồ hoạ có tỉ lệ việc làm là hơn 90%.

Nếu các bạn sinh viên đang tìm kiếm việc làm, vậy đừng ngần ngại liên hệ phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên nhé!

  • Địa chỉ: 300/06 Hà Huy Tập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
  • Email: qhdn.fpltn@fpt.edu.vn

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *