Doanh nghiệp trao quà tặng FPT Polytechnic Tây Nguyên – Đánh dấu sự hợp tác lâu dài, bền vững

18:36 22/11/2022

Vừa qua (20/11), nhiều đơn vị doanh nghiệp đối tác đã đến trao quà tới cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, nhằm chúc mừng và đánh dấu sự gắn kết lâu dài trong thời gian qua. 

Thời gian qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tạo được sự liên kết với nhiều đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk nói chung và thành phố Buôn Mê Thuột nói riêng bằng nhiều chương trình dự án thiết thực. Qua đó, nhiều sinh viên đã có thêm nhiều cơ hội được tham quan học hỏi làm việc thực tế với doanh nghiệp, có việc làm trước khi ra trường. Điều này cho thấy tín hiệu đáng mừng trong sự hợp tác giữa hai bên.

Và để chúc mừng cho những thành tựu đã đạt được, đồng thời gửi lời tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều đơn vị doanh nghiệp đối tác đã trao quà tặng nhà trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian vừa qua. Vào ngày 19/11, Tổng Công ty IMT Solutions đã gửi tặng bức tranh “Ơn thầy” và lời cảm ơn thông qua những chương trình hợp tác, tuyển dụng, thực tập giữa hai bên. Sau đó, vào ngày 20/11, đại diện phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh Đắk Lắk và phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh Đắk Lắk đã ghé thăm, tặng hoa và gửi lời chúc mừng.

Biết ơn sâu sắc tình cảm của quý doanh nghiệp, cô Trần Thị Thu Hằng – giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo các đơn vị đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong những năm tháng qua.

Đại diện đơn vị Công An Tỉnh Đăk Lăk tặng hoa chúc mừng Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cũng trong ngày 20/11, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình đã đem lại nhiều niềm vui và kỉ niệm, đồng thời là không gian giao lưu, xây dựng thêm tinh thần gắn kết và luôn luôn đồng hành của các giảng viên tại nhà trường.

Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức chương trình tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Một lần nữa, xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã quan tâm và luôn sát cánh cùng Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trên con đường đào tạo, hỗ trợ học tập, việc làm cho sinh viên. Và cũng xin chúc các thầy, cô có nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui để có thời gian công tác tốt tại nhà trường!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *