Độc đáo dự án xây dựng phần mềm quản lý cửa hàng Poly Market của sinh viên FPoly Tây Nguyên

14:59 21/11/2022

Nhằm phục vụ cho sản phẩm cuối môn học Dự án mẫu ngành Ứng dụng phần mềm – Ngôn ngữ lập trình Java, nhóm các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã thành công với ý tưởng xây dựng phần mềm quản lý cửa hàng Poly Market, nhận được đánh giá cao từ giảng viên. 

Môn học Dự án mẫu ngành Ứng dụng phần mềm – Ngôn ngữ lập trình Java là một trong những môn chuyên ngành dành cho các bạn sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Trong yêu cầu sản phẩm cuối môn, các bạn sẽ phải thực hiện dự án xây dựng một phần mềm, với đầy đủ chức năng, hợp lý, logic, tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng cũng như đạt được những tiêu chí mang tính chuyên môn trong lập trình Java.

Trong những sản phẩm nộp về, dự án xây dựng phần mềm quản lý cửa hàng Poly Market của nhóm các bạn sinh viên: Châu Văn Hiệu, Lê Hồng Khải, Nguyễn Viết Hồng Anh đã nhận về đánh giá cao từ giảng viên Nguyễn Phước Cường – giảng viên hướng dẫn môn học. Với mong muốn giải quyết sự phức tạp trong vấn đề hàng hóa, nhóm các bạn sinh viên hy vọng phần mềm Poly Market sẽ mang lại hiệu quả, giúp ích cho chủ doanh nghiệp và nhân viên bán hàng trong tiết kiệm chi phí, thời gian hoạt động, mua bán hàng hóa.

Trong phần thuyết trình phần mềm trên lớp, nhóm sinh viên nhấn mạnh vào cả hai yếu tố UI (User Interface – Giao diện người dùng) và UX (User Experience – Trải nghiệm người dùng) nhằm mang đến sản phẩm đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo cách sử dụng, truy cập phần mềm một cách đơn giản, không rối rắm cho người dùng. Dưới vai trò là Admin, người dùng (hoặc chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên bán hàng) có thể dễ dàng tạo đơn hàng, quản lý đơn hàng, thêm sản phẩm,…

Cùng xem thêm những tính năng của phần mềm Poly Market trong phần thuyết trình của nhóm sinh viên nhé!

Với những gì đã thể hiện trong cách xây dựng Poly Market, có thể thấy, nhóm các bạn sinh viên đã có những bước đi độc đáo, đồng thời có tính ứng dụng thực tế cao khi lên ý tưởng cho sản phẩm của nhóm. Mong rằng, trong thời gian tới, các bạn sẽ có thêm nhiều dự án ấn tượng, mang về nhiều thành tích cao trong học tập hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

Bộ môn Ứng dụng phần mềm

Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *