Độc đáo với dự án nhập môn Digital Marketing của sinh viên FPoly Tây Nguyên

9:51 07/05/2022

Dự án Nhập môn Digital Marketing do sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thực hiện đã thành công với bản kế hoạch chi tiết cho doanh nghiệp.

Digital marketing là một trong những hoạt động tiếp thị gần như không thể thiếu trong ở thời đại công nghệ 4.0, tổng hợp các phương thức Marketing sử dụng các thiết bị điện tử hoặc mạng Internet; thương mại hóa các kênh Digital như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, email và website để kết nối với khách hàng mục tiêu. Chính vì vậy Digital Marketing là một trong những ngành “hút” nhân lực hiện nay.

Nhập môn Digital Marketing là môn học cơ sở dành cho các bạn theo chuyên ngành này tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Với những kiến thức chung nhất về Digital Marketing, qua môn học này sẽ là nền tảng vững chắc giúp các bạn sinh viên có định hướng cụ thể về ngành học mình đã lựa chọn cũng như công việc trong tương lai.

Dự án Nhập môn Digital Marketing của nhóm sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên về doanh nghiệp kinh doanh nội thất đã giúp các bạn vận dụng những kiến thức đã học vào trong công việc thực tiễn. Chia sẻ về quá trình thực hiện dự án, bạn Thanh Thảo cho biết:

“Dự án của nhóm em đã được thầy Thiện hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo, thầy luôn chia sẻ, nhận xét với chúng em trong suốt quá trình thực hiện dự án này. Qua đó, em đã học được cách làm việc nhóm và sắp xếp công việc một cách hợp lí, chuyên nghiệp cũng như trau dồi thêm những kiến thức kỹ năng về chuyên ngành mình đang học.”

Đánh giá về dự án này, thầy Phúc Thiện – giảng viên Bộ môn Kinh tế tại FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Dự án Nhập môn Asignment của nhóm đã thực hiện đầy đủ những yêu cầu của đề bài. Với phần nghiên cứu thực trạng của doanh nghiệp, các bạn đã biết vận dụng những kiến thức đã học để phân tích 6 công cụ: website, SEO, SEM, social marketing, mobile marketing, email marketing. Từ đó xây dựng thành công kế hoạch cho chiến dịch marketing tổng thể.” 

Hiện nay, tại Cao đẳng FPT Polytechnic đang đào tạo 2 chuyên ngành về Marketing: Marketing & Sales và Digital Marketing. Theo học tại Cao đẳng FPT Polytechnic bạn sẽ được trang bị tư duy, từ kiến thức căn bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng thực hành chuyên sâu. Với thời gian học ngắn 2 năm 4 tháng cùng triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp” các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm, thực hành công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *