Đối tác Nhật Bản mong muốn tuyển dụng sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

17:01 09/04/2019

Sáng ngày 09/4/2019, tại Đắk Lắk, Cao đẳng FPT Polytechnic đã có buổi làm việc cùng đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS (Nhật Bản) về việc tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực.

Đại diện Doanh nghiệp Nhật Bản làm việc với Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic
Đại diện Doanh nghiệp Nhật Bản làm việc với Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic

Tham dự buổi làm việc, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic có ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic, ông Trần Vân Nam – Giám đốc FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, anh Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên. Về phía Công ty CP Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS có ông Lee Hoki – Tư vấn viên cao cấp và trợ lý.

Tháng 12/2018, ông Lee Hoki đã có buổi làm việc với Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên về vấn đề tuyển dụng nhân sự cho ngành Công nghệ thông tin. Sau một thời gian hợp tác và làm việc với sinh viên FPT Polytechnic, ông Lee Hoki hoàn toàn hài lòng về chất lượng nhân viên, nên muốn đặt vấn đề tiếp tục tuyển dụng lâu dài nguồn nhân lực của đơn vị để có thể thực hiện các dự án cho Tổng công ty tại Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng – FPT Polytechnic cho biết : “Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn nhân lực cho các đơn vị đối tác có nhu cầu, đặc biệt là những dự án quốc tế nhằm giúp cho sinh viên có thêm nhiều cơ hội làm việc trong môi trường năng động và chiến lược”.

Ban Giám hiệu FPT Polytechnic chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lee Hoki
Ban Giám hiệu FPT Polytechnic chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lee Hoki

Được biết hiện nay Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS chi nhánh tại Đắk Lắk đã làm việc với nhiều trường về lĩnh vực công nghệ thông tin, nhằm mục đích tìm kiếm nguồn nhân lực lớn phù hợp với nhu cầu của đơn vị. Riêng cơ sở FPT Polytechnic Tây Nguyên hiện có 4 nhân sự đang làm việc tại công ty, những nhân sự này sau khi làm việc tại Việt Nam sẽ được đưa sang tu nghiệp tại Nhật Bản để được đào tạo và phục vụ các công việc theo yêu cầu.

Theo ông Lee HoKi – Tư vấn viên cao cấp Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS cho biết: “Sinh viên FPT Polytechnic rất chịu khó và ý chí làm việc rất tốt, sau một thời gian quan sát và theo dõi tôi cảm thấy rất hài lòng. Vì vậy, sắp tới tôi muốn tiếp tục hợp tác tuyển dụng sinh viên của trường để có nguồn nhân lực đảm bảo cho các dự án của công ty”.

Sau khi kết thúc buổi làm việc, đại diện Ban Giám hiệu Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã gửi giấy mời tham gia lễ tốt nghiệp diễn ra vào ngày 21/4/2019 để ông Lee Hoki và các cộng sự đến tham dự chương trình. Đây là cơ hội để doanh nghiệp hiểu rõ thêm về Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên và cũng là dịp để các bạn sinh viên biết nhiều hơn về Công ty Cổ phần Dịch vụ hợp tác Quốc tế CICS và nhu cầu tuyển dụng của công ty để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp cho bản thân.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *