Đón chờ chuyến tham quan doanh nghiệp hấp dẫn cùng sinh viên Thiết kế đồ họa tại FPoly Tây Nguyên

9:13 14/07/2022

Ngày 15/7 tới đây, hơn 100 sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ có chuyến tham quan Công ty TNHH Mega Market Việt Nam – chi nhánh Đăk – Lăk.

Trở thành điểm đến tiếp theo trong chuỗi tham quan doanh nghiệp, Công ty TNHH Mega Market Việt Nam – chi nhánh Đắk Lắk sẽ đón hơn 100 bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vào ngày 15/7 tới đây.

Được biết đến là một trong những siêu thị lớn nhất khu vực Tây Nguyên, Mega Market có đội ngũ quản lý nhân sự cấp cao cùng đội ngũ nhân với có tác phong làm việc chuẩn hoá, thường xuyên được đào tạo và cải tiến. Chính vì vậy, Mega Market hiện đang là một trong những đơn vị có môi trường làm việc lý tưởng tại Đăk Lăk.

Luôn hiểu rõ mục đích những buổi học thực tế và phương châm “Thực học – Thực nghiệp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vẫn thường xuyên tổ chức nhiều buổi tham quan doanh nghiệp bổ ích dành cho sinh viên.

Chia sẻ thêm về mong muốn của những buổi học thực tế này, Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp tại FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ giúp các bạn sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng sẽ hỗ trợ thông tin việc làm, kết nối nhu cầu giữa nhà tuyển dụng và sinh viên để có nhiều lựa chọn hơn sau khi tốt nghiệp”.

Chương trình tham quan Công ty TNHH Mega Market Việt Nam – chi nhánh Đắk Lắk sắp tới sẽ giúp các bạn sinh viên chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa có cơ hội hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế, định hướng tốt hơn cho kỳ thực tập cũng như kỳ tốt nghiệp sắp tới. Vì vậy, hãy cùng đón chờ buổi học trải nghiệm đầy hấp dẫn này nhé!

Thông tin chương trình:

  • Đối tượng tham gia: Sinh viên chuyên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên;
  • Số lượng tham gia: 111 sinh viên
  • Thời gian: 7h30 ngày 15/07/2022;
  • Địa điểm: Siêu thị Mega Market, Đồng Khởi Phường Tân An TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

Lưu ý: Đề nghị các bạn tham gia chuyến tham quan mặc đồng phục áo cam FPT Polytechnic.

Thông tin liên hệ:

Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên
SDT: 0866122468
Mail: [email protected]

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *