“Flex nhẹ” thành tích Kickboxing ấn tượng của Hoàng Đình Dũng – Nam sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên

14:59 15/04/2024

Hoàng Đình Dũng hiện là sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên. Đam mê Kickboxing, Đình Dũng chứng tỏ thực lực của mình tại các giải đấu cùng với thành tích cao.

Đình Dũng đạt Huy chương đồng – Giải cúp Kickboxing toàn quốc năm 2023

Nhắc đến cái tên Hoàng Đình Dũng, không ít sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên phải tỏ ra thán phục bởi cậu bạn đã đại diện cho tỉnh nhà thi đấu và đem về các thành tích nổi bật.

Đình Dũng hiện đã đạt được một số thành tích như: Huy chương đồng giải cúp Kickboxing toàn quốc năm 2023, Huy chương đồng giải miền trung tây nguyên 2023.

Để có được những thành tích như mong muốn, Đình Dũng đã phải trải qua khoảng thời gian nỗ lực tập luyện và không ngừng cải thiện bản thân từ những bước chập chững bước vào bộ môn Kickboxing cho đến những giây phút thi đấu căng thẳng. Cuối cùng những công sức, thời gian khổ luyện cũng k phụ lòng người khi cậu bạn nhà Ong cũng đã gặt hái được trái ngọt.

Đình Dũng thổ lộ: “Sau mỗi lần thi đấu xong, không đạt được thành tích cao như bản thân mong muốn, mình đã rất buồn, nhưng cũng chính từ những trận đấu đó, mình đã đúc kết ra nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm hơn. Từ đó, mình biết cần khắc phục những vấn đề gì để cải thiện bản thân.”

Đình Dũng không những nổ lực trong bộ môn yêu thích của mình, mà còn với việc học dù lịch tập luyện khá dày. Chia sẻ về những khó khăn khi phải cân đối cả việc học lẫn thi đấu để cả hai vẫn đạt được thành tích như mong muốn, anh bạn cho biết: “Thời gian tập luyện của mình đã được xếp vào những giờ cố định sẵn, cho nên mình thực sự khó khăn khi phải vừa học vừa tập luyện để thi đấu. Mình có chia sẻ với thầy về việc phải đi học vào thời gian đó, thầy đã tạo điều kiện đổi lại thời gian tập luyện vào khung giờ khi đã tan ca trên trường, mọi việc cũng từ đó đã suôn sẻ hơn rất nhiều.”

Cậu bạn luyện tập sau những giờ học ở trường

Yêu thích FPT Polytechnic Tây Nguyên vì đã truyền cảm hứng tích cực trong học tập và thể thao, Đình Dũng chia sẻ: “Tại đây, mình đã được học hỏi nhiều điều mới mẻ từ cả giảng viên và bạn bè, được tham gia nhiều hoạt động thú vị chứ không chỉ mỗi việc học. Giảng viên cũng rất tâm lý với chúng mình”.

Chúc cho Đình Dũng luôn mạnh mẽ để chinh phục mọi đỉnh cao và đạt được nhiều thành tích cao trong cả các giải đấu và kết quả học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.