FPT Polytechnic Tây Nguyên ký kết hợp tác với các doanh nghiệp top đầu khu vực

13:04 12/04/2024

Ngày 04/04 vừa qua, tại Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã diễn ra buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa nhà trường với 06 Doanh nghiệp nằm top tại khu vực Tây Nguyên.

06 Doanh nghiệp tham gia tại buổi lễ ký kết hợp tác

Chương trình Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực là một hoạt động thường kỳ tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Chương trình do Phòng Quan hệ doanh nghiệp triển khai và thực hiện, kỳ vọng sẽ thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên. Hoạt động ký kết sẽ đem lại nhiều lợi ích, giá trị song phương giúp cho các bạn sinh viên có hàng nghìn cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhờ những dự án, hợp tác phát triển do các tập đoàn, Doanh nghiệp đem lại trong thời gian sắp tới.

Thầy Nguyễn Phước Cường – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên, đại diện phát biểu tại buổi lễ

Trong chương trình Ký kết vừa qua, FPT Polytechnic Tây Nguyên đã ký kết thoả thuận hợp tác với 06 Doanh nghiệp hoạt động tại khu vực Tây Nguyên: Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột, Chi nhánh Công ty Cổ phần Espace Business Huế tại Buôn Ma Thuột, Công ty Cổ phần công nghệ KiotViet, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Phát triển Helena, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công, Công ty TNHH Cà phê Trường Giang.

Công ty TNHH Toyota Buôn Ma Thuột
Chi nhánh Công ty Cổ phần Espace Business Huế tại Buôn Ma Thuột
Công ty Cổ phần công nghệ KiotViet
Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại và Phát triển Helena
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vương Thành Công
Công ty TNHH Cà phê Trường Giang
Tất cả doanh nghiệp và sinh viên tham gia buổi lễ cùng chụp hình lưu giữ kỷ niệm

6 doanh nghiệp gắn với nhiều lĩnh vực hoạt động đều tương đương với các ngành học của sinh viên như: Digital marketing, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, … Sự có mặt của đa dạng doanh nghiệp là minh chứng cho sự nỗ lực của nhà Trường nói chung và Phòng Quan hệ doanh nghiệp nói riêng trong việc tìm kiếm, trao đổi và hợp tác với các Doanh nghiệp. Từ đây, nhà Trường, cán bộ giảng viên cũng sẽ có thêm động lực để đào tạo cho các bạn sinh viên sao cho phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các công ty.

Chị Nguyễn Thị Thúy Nga – Chuyên viên tuyển dụng Công ty Cổ phần Công nghệ Kiotviet cho rằng: “Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Kiotviet và FPT Polytechnic Tây Nguyên là một bước tiến đáng chú ý. Với sự hợp tác này, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm việc trực tiếp trong môi trường doanh nghiệp thực tế. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để cả trường và doanh nghiệp cùng nhau phát triển, cải thiện chất lượng đào tạo, cũng như tạo ra lợi ích lớn cho sinh viên và cộng đồng xung quanh.

Đại diện các Doanh nghiệp tham gia buổi lễ
Tiết mục văn nghệ – Đồng diễn Vovinam tại buổi lễ
Tiết mục văn nghệ – Bài hát “Một vòng Việt Nam” của sinh viên tại buổi lễ
Nhà trường trao tặng phần quà tri ân đến các doanh nghiệp tham gia buổi lễ

Phòng QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.