FPT Polytechnic Tây Nguyên sơ kết học kỳ Fall 2023, triển khai kế hoạch kỳ Spring 2024

2:03 10/01/2024

Sáng 5/1, tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã diễn ra buổi sơ kết học kỳ Fall 2023 và triển khai kế hoạch kỳ Spring 2024 với sự tham gia của đầy đủ ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường.

Các cấp lãnh đạo và toàn bộ cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tham dự lễ sơ kết học kỳ Fall 2023

Buổi sơ kết được diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự chuẩn bị chu đáo của ban lãnh đạo, các cán bộ giảng viên, nhân viên FPT Polytechnic Tây Nguyên. Buổi sơ kết diễn ra với mục tiêu tổng kết tình hình, báo cáo và đưa ra những vấn đề chưa tốt còn tồn đọng của học kỳ cũ đồng thời triển khai kế hoạch cho kỳ mới – kỳ Spring 2024.

Buổi lễ có sự tham gia của:

  • Thầy Trần Vân Nam – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng FPT Polytechnic, Giám đốc FPT Polytechnic TP HCM
  • Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Thanh Hóa
  • Thầy Nguyễn Phước Cường – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên
  • Thầy Trần Quang Sang – Trưởng ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên
  • Toàn thể các cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên
Các đại biểu tham dự lễ sơ kết học kỳ Fall 2023

Mở đầu buổi lễ sơ kết, thầy Nguyễn Phước Cường – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chia sẻ về những câu chuyện, những thành công đạt được của nhà trường trong kỳ Fall 2023, đồng thời bày tỏ mong muốn cán bộ giảng viên, nhân viên sẽ cùng nỗ lực hơn để cải thiện những điểm thiếu sót để có một kỳ học mới thành công hơn, đáng tự hào hơn.

Thầy Nguyễn Phước Cường – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên phát biểu mở đầu buổi lễ

Tiếp theo của buổi lễ, thầy Trần Quang Sang đã báo cáo tổng quan về các thống kê số liệu của công tác giảng dạy tại cơ sở trong học kỳ Fall 2023. Ngoài ra, thầy cũng tuyên dương 2 giảng viên xuất sắc là thầy Huỳnh Văn Cảnh – Giảng viên bộ môn Cơ bản và thầy Nguyễn Ngọc Thạch – giảng viên bộ môn CNTT. 2 giảng viên xuất sắc đều có những chia sẻ và lời cảm ơn khi nhận được bằng khen giảng viên xuất sắc nhất học kỳ Fall 2023.

Thầy Trần Quang Sang báo cáo trong lễ sơ kết học kỳ Fall 2023
Thầy Huỳnh Văn Cảnh và thầy Nguyễn Ngọc Thạch bày tỏ sự vui mừng khi được nhận bằng khen giảng viên xuất sắc nhất học kỳ Fall 2023

Sau báo cáo tổng quát của thầy Trần Quang Sang là báo cáo chi tiết hơn về từng bộ môn và các phòng ban. Các trưởng bộ môn và trưởng Phòng CTSV & DVSV lần lượt báo cáo về những hoạt động, khó khăn và thành tựu đã đạt được trong kỳ qua. Từ đó, mọi người đều nắm rõ được tình hình của học kỳ trước và đưa ra các giải pháp cùng nhau phối hợp trong kỳ tới.

Cô Lê Ly Na – Trưởng phòng CTSV & DVSV báo cáo kết quả học kỳ Fall 2023

Cuối buổi lễ, thầy Trần Vân Nam đưa ra câu hỏi thảo luận về “5 điều tốt” và “làm thế nào để đào tạo tốt”. Ban lãnh đạo cùng các cán bộ giảng viên, nhân viên đưa ra những suy nghĩ, ý kiến của mình. Theo thầy Trần Vân Nam, việc đào tạo như một cái cây, để cho một cái cây phát triển tốt thì giảng viên như nguồn dinh dưỡng từ đất để nuôi sống một cái cây. Khung chương trình như một thân cây để cho cây đứng vững và phát triển mạnh mẽ hơn dựa vào dinh dưỡng từ giảng viên, môi trường văn hóa và cách triển khai chương trình đào tạo như các cành nhỏ của thân cây. Cuối cùng, khi tất cả đều tốt và khỏe mạnh, mọi chuyện mới đơm hoa kết trái được, đó cũng là cách của cây đào tạo có thể phát triển tốt.

Thầy Trần Vân Nam chia sẻ trong lễ sơ kết học kỳ Fall 2023

Kết thúc buổi lễ sơ kết học kỳ Fall 2023, ban lãnh đạo, các cán bộ giảng viên, nhân viên đã cùng nhau đưa ra những giải pháp tối ưu cho kỳ mới, hứa hẹn cùng nhau phối hợp để có một kỳ học mới thành công.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.