Gặp gỡ quán quân cuộc thi “Rung chuông vàng” FPoly Tây Nguyên

14:17 19/04/2022

Chiến thắng ngoạn mục trước hàng chục ứng viên nặng ký khác, Nguyễn Thị Thanh Tâm, sinh viên chuyên ngành Marketing & Sales Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã trở thành người được rung chuông vàng FPoly Tây Nguyên 2022.

Thanh Tâm đạt giải Nhất cuộc thi Rung chuông vàng FPoly Tây Nguyên 2022.

Vốn là người sống nội tâm nên Thanh Tâm tự nhận mình khá rụt rè, nhút nhát thường không dám giơ tay phát biểu hay trình bày trước đám đông. Sau khi đăng ký vào học tại Fpoly Tây Nguyên, Tâm đã gặp một giai đoạn khá khó khăn khi đứng trước những “bài tập” yêu cầu phải thuyết trình trước nhiều người, khiến cô nàng phải “loay hoay”.

Tuy nhiên nhờ sự động viên khích lệ từ các giảng viên và bạn bè trong lớp, dần dần Tâm đã cởi mở hơn, quen với việc bất ngờ bị chỉ định trở thành người thuyết trình trong các môn học. Từ đó cô bạn trở nên tự tin và dạn dĩ hơn so với những ngày đầu mới nhập học.

Tâm biết đến cuộc thi Rung Chuông Vàng từ thông tin do phòng Công tác sinh viên chia sẻ, từ đó Tâm muốn thử khả năng của mình nên quyết định đăng ký. Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình cuộc thì Tâm chia sẻ: “Khoảnh khắc mình nhớ mãi đó là khi  trả lời câu hỏi cuối cùng và phóng chiếc máy bay mang tên mình cùng với đáp án  thì bản thân Tâm rất hồi hộp, nghĩ rằng mình sẽ không có cơ hội để người quản trò có thể bốc trúng. Tuy nhiên, khi được công bố kết quả mình chính là người được chọn thì Tâm cảm thấy bản thân cực kỳ may mắn và hạnh phúc trước niềm vui chiến thắng”.

Tâm tự hào chia sẻ “Thật sự mình là một người rất nhút nhát chưa bao giờ  dám thể hiện mình hay là tự tin để tham gia bất cứ một cuộc thi nào cả. Đây cũng là thành tích đầu tiên sau 21 năm đi học của mình. Có lẽ sau cuộc thi này, mình đã tự tin hơn rất nhiều và sẵn sàng cho những thử thách mới”.

Trải qua 2 kỳ học tại Fpoly Tây Nguyên Thanh Tâm tự tin và dạn dĩ hơn rất nhiều

Trải qua 2 kỳ học hầu hết đều là online, hiện Thanh Tâm đã quay trở lại học trực tiếp tại cơ sở Fpoly Tây Nguyên và bạn cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động diễn ra thường xuyên tại trường. Tâm cho rằng bản thân mình khá may mắn khi đã chọn được môi trường học tập phù hợp và năng động như FPT, bởi chỉ có học ở đây cô bạn mới có cơ hội phát huy  được khả năng là chính mình được thể hiện điểm mạnh của bản thân, tự tin hơn mỗi ngày  và sống hết mình với tuổi trẻ năng động đầy nhiệt huyết.

Xin chúc mừng Thanh Tâm, chúc cô nàng sẽ tiếp tục cố gắng trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình” trong tương lai.

“Rung chuông vàng” là trò chơi ôn luyện kiến thức do thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên khởi xướng dành cho môn tin học văn phòng từ năm 2018 đến nay. Cuộc thi giúp các bạn sinh viên năm vững kiến thức nền tảng của môn học thông qua hình thức thi đấu trả lời câu hỏi. 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *