“Giải mã” ngành học qua talkshow “Định hướng ngành Thiết kế Đồ họa K19” cùng sinh viên FPT Polytechnic Tây nguyên

21:45 25/10/2023

Vừa qua, talkshow “Định hướng ngành Thiết kế Đồ họa K19” đã diễn ra thành công tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên với sự góp mặt đông đảo của các bạn tân sinh viên khóa 19 ngành Thiết kế Đồ họa.

Với mục tiêu giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành học cũng như xác định được hướng đi tương lai, thầy cô đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng. 

Suốt sự kiện, đội ngũ giảng viên bộ môn đã làm rõ các vấn đề thường gặp trong ngành như chương trình học, cơ hội nghề nghiệp cũng như vai trò của Thiết kế Đồ họa với doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình cũng chiếu các dự án, assignment của các bạn sinh viên khóa trước để giúp các bạn sinh viên có mặt tại sự kiện gia tăng hứng thú và tự tin hơn với ngành.

Buổi talkshow là dịp để các thầy cô và tân sinh viên làm quen cũng như giới thiệu và định hướng ngành học.

Sau phần chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm chính là phần giao lưu chia sẻ, hỏi đáp. Tại đây, các bạn tân sinh viên đã liên tục gửi loạt câu hỏi của mình đến với ban tổ chức. Đáp lại sự nồng nhiệt đó, thầy cô bộ môn đã tận tình đưa ra những câu trả lời hợp lý để giải đáp thắc mắc cho các bạn trẻ.

Nói về những kĩ năng cần có của một chuyên viên Thiết kế Đồ hoạ khi làm việc với doanh nghiệp, thầy Lê Tuấn Lộc – Trưởng bộ môn Thiết kế đồ họa FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Kỹ năng mềm quan trọng nhất của một Nhân viên Thiết kế Đồ họa giỏi đó chính là kỹ năng thuyết trình, thuyết phục khách hàng mà các bạn sẽ được thầy cô hướng dẫn thông qua các buổi bảo vệ assignment. Thầy cô sẽ “vào vai” khách hàng còn các bạn có nhiệm vụ thuyết phục thầy cô cho ý tưởng của các bạn. Ngoài ra các bạn cũng phải trau dồi kĩ năng giao tiếp và nâng cao chuyên môn.”

Các thầy cô đứng sau thành công của talkshow “Định hướng ngành Thiết kế Đồ họa K19”

Có thể nói, talkshow “Định hướng ngành Thiết kế Đồ họa K19” vừa là dịp quý báu để đội ngũ giảng viên cốt cán của bộ môn Thiết kế Đồ họa “làm thân” với các bạn tân sinh viên, vừa là dịp để thầy cô trao đi những kỳ vọng và tâm huyết của mình đến với các bạn trẻ. Mong rằng các chú ong của FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ không phụ lòng tin tưởng của các thầy cô và sớm hái được nhiều quả ngọt.

Bộ môn Thiết kế Đồ họa
Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.