Hút mắt với poster quảng cáo ấn tượng của sinh viên FPoly Tây Nguyên

14:56 18/08/2021

Assignment chính là bài tập dự án cuối mỗi môn học mà tất cả sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đều phải trải qua. Đối với ngành Thiết kế đồ họa, đây cũng là dịp để các bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ và thể hiện khả năng của bản thân sau mỗi môn học.

Với bộ môn Thiết kế hình ảnh với Photoshop, Assignment cuối môn chính là cơ hội để các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên thể hiện tài năng, óc sáng tạo của bản thân với công việc thiết kế những poster quảng cáo cho từng nhãn hiệu, sản phẩm riêng biệt. Với những kiến thức, kỹ năng được học, các bạn đã áp dụng rất tốt và cho ra lò những ấn phẩm đầy chất lượng, độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân của mỗi người.

Trình bày ý tưởng về Assignment của bạn Đặng Thị Thương
Sản phẩm thiết kế với thương hiệu Cỏ mềm Home Lab

Ở mỗi sản phẩm, các bạn sinh viên đều nêu rõ mục đích thiết kế, từ đó phát triển để xây dựng thành các ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với thương hiệu cũng như mục đích ban đầu đưa ra. Dựa trên đặc tính của sản phẩm cũng như tinh thần của nhãn hàng, các bạn sinh viên sẽ lựa chọn màu sắc, phong cách thiết kế khác nhau để tôn lên thông điệp, giá trị thương hiệu, không chỉ thu hút người xem mà nội dung cũng được truyền tải một cách dễ dàng.

Trình bày ý tưởng môn học của bạn Ngô Thúy Hồng Nhung
Vì là sản phẩm thảo dược, Hồng Nhung đã lựa chọn màu sắc chủ đạo là màu xanh lá đem lại cảm giác thoải mái, tự nhiên
Một ý tưởng thiết kế về dòng bút ký của bạn Hoàng Ngọc Hùng
Đây được đánh giá là một ấn phẩm đầy tinh tế, sang trọng đúng với tinh thần của sản phẩm

Để làm ra những sản phẩm chất lượng như trên, các bạn sinh viên đã phải áp dụng những kiến thức, kỹ năng của chuyên ngành đúc kết sau một thời gian học tập tại trường như tư duy thiết kế, sắp xếp bố cục, màu sắc,… cùng với những trải nghiệm bộ môn Thiết kế Photoshop dưới sự hướng dẫn của cô Nguyễn Thị Hà Dung – giảng viên hướng dẫn. Đây thực sự là một kết quả đáng mừng khi các bạn sinh viên ngày càng trưởng thành, tự tin hơn với ngành nghề mình theo đuổi sau mỗi môn học.

Chúng ta hãy cùng điểm qua một số thiết kế nổi bật khác của bộ môn này nhé:

Ý tưởng thiết kế thời trang Elise
Sản phẩm của sinh viên
Một thiết kế khác về thương hiệu Nệm Liên Á
Ý tưởng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, êm ái
Thương hiệu Thiên Long
Sản phẩm thiết kế bút Thiên Long
Một ý tưởng khác cho thương hiệu Cỏ mềm Home Lab
Một thiết kế đầy ấn tượng, bắt mắt

Ngành Thiết kế đồ họa là ngành học thu hút nhiều sự quan tâm, yêu thích của giới trẻ hiện nay. Tại Cao đẳng FPT Polytechnic, người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.  Đây là một môi trường vô cùng phù hợp đề các bạn ưa thích sáng tạo, năng động phát triển với nhu cầu việc làm với mức thu nhập đầy hấp dẫn.

Hy vọng, trong thời gian học tập sắp tới, các bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần học tập, quyết tâm trau dồi, thay đổi bản thân để hoàn thiện mình, tự tin làm chủ tương lai với ngành nghề mình theo đuổi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *