Khà Trung Nguyên – Nam sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên đầy nghị lực, cháy hết mình với đam mê Boxing

5:53 22/04/2024

Khà Trung Nguyên hiện là sinh viên kỳ 2 chuyên ngành Digital Marketing tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên. Bén duyên với môn thể thao Boxing từ khi 12 tuổi, Trung Nguyên mang trong mình niềm đam mê với bộ môn này, trải qua ít nhiều những thăng trầm khó quên.

Bén duyên với bộ môn Boxing từ lúc 12 tuổi, Khà Trung Nguyên đã trải qua nhiều thăng trầm trong suốt 7 năm tập luyện để có được những thành tựu đáng nể phục mà bạn bè đồng trang lứa ít ai có thể làm được. Cho đến hiện tại, Trung Nguyên đã đạt được vô vàn thành tích qua các giải đấu:

  • Huy chương Đồng giải trẻ toàn quốc năm 2020 hạng cân 57
  • Huy chương Đồng giải trẻ năm 2022 hạng 60kg
  • Huy chương Bạc giải vô địch boxing toàn quốc năm 2023
  • Huy chương Đồng giải trẻ 2023 hạng 67kg
  • Huy chương Đồng giải vô địch toàn quốc hạng 67kg năm 2024
Khà Trung Nguyên cháy hết mình với đam mê Boxing

Trung Nguyên đến với Boxing khá tình cờ khi được người thầy đang tuyển quân cho đội tuyển Tỉnh Đắk Lắk để ý đến. Cậu bạn chia sẻ: “Hồi bé, khi thấy gia đình hoàn cảnh khó khăn, mình thấy đội tuyển tỉnh được nhà nước bao ăn bao ở nên mình xin gia đình cho phép mình tham gia với ước mơ sẽ kiếm được chút tiền phụ giúp  gia đình”.

Có thể thấy, Trung Nguyên rất có hiếu với cha mẹ. Khi quyết định, cậu bạn đã ghi bản cam kết với ba mẹ và gia đình là không được bỏ cuộc. Những lúc chấn thương, cậu bạn cũng thường giấu gia đình, chỉ khi HLV gọi về nhà, mọi chuyện mới vỡ lẽ. Để cha mẹ không phải lo lắng, Nguyên đã âm thầm chịu đựng những thương tích “nặng” , “nhẹ” trong chuỗi ngày tập luyện.

Chàng trai nghị lực luôn kiên cường trong từng bước đi của mình.

Ngoài việc tập trung vào tập luyện, Nguyên luôn biết cách sắp xếp thời gian cho việc học. Anh bạn là sinh viên ưu tú với bảng điểm khá, luôn tích cực tham gia vào các hoạt động của trường và giành được hạng Ba tại giải chạy “Poly Run 2024”

Trung Nguyên cùng các võ sĩ trên toàn quốc tại cuộc thi Giải vô địch Boxing trẻ toàn quốc năm 2023

Không dừng lại vợ vị trí võ sĩ trên các đấu trường, cậu bạn còn là huấn luyện viên giảng dạy cho các học viên tại trung tâm và có định hướng trong tương lai sẽ trở thành một PT Boxing chuyên nghiệp.

Trung Nguyên sở hữu ngoại hình điển trai chuẩn “trai trường người ta” tài sắc vẹn toàn.

Trong hành trình chinh phục ước mơ của bản thân, không còn là một cậu nhóc tập Boxing ngày nào khi được hỏi đến “nỗi sợ” trong quá trình thi đấu, chàng sinh viên nhà F chia sẻ quan điểm “Không sợ điều gì, bởi vì thắng thua là chuyện thường. Quan trọng là mình thể hiện được hết mình trên sàn đấu”.

Với hành trang vững chắc kết hợp với bản lĩnh cùng ý chí kiên cường, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúc Trung Nguyên luôn đạt được những thành tích cao tại FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng như trong bộ môn Boxing.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên 

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.