Khám phá tour du lịch vừa học, vừa làm tại “Bảo tàng” Chuông Đá cùng CLB PR FPoly Tây Nguyên

9:22 09/03/2022

Sáng ngày 10/3 tới đây, CLB PR Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tổ chức chương trình phóng sự với tên gọi “Câu chuyên Chuông Đá Buôn Ma Thuột”, đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào đón tháng Thanh niên 26/3 này.

“Bảo Tàng” Chuông Đá – Nơi lưu giữ nhiều câu chuyện huyền bí, thú vị.

Mong muốn các bạn trẻ tiếp cận, hiểu rõ hơn về những di tích lịch sử, thắng cảnh tươi đẹp của Đăk Lăk, CLB PR FPT Polytechnic Tây Nguyên đã quyết định thực hiện loạt phóng sự về những cảnh đẹp thiên nhiên tại khu vực Tây Nguyên.

Mở đầu cho chương trình này là phóng sự về di tích Chuông Đá (địa chỉ: 559 Lê Duẩn). “Bảo tàng” Chuông Đá thật ra là nơi lưu giữ những hoá thạch hàng trăm năm tuổi của ông Hoàng Thành, một người có đam mê đặc biệt với các loại chuông đsa và những câu chuyện kỳ bí, thú vị về sự tích người đồng bào.

Chọn “bảo tàng” Chuông Đá để làm phóng sự đầu tiên trong chương trình, bạn Lê Trần Anh Niê – Sinh viên chuyên ngành Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện, Chủ nhiệm CLB PR FPT Polytechnic Tây Nguyên chia sẻ:

“Mình và các thành viên của CLB cũng thích du lịch, khám phám những điều mới mẻ. Với mong muốn thực hiện chương trình ý nghĩa, lan toả đến cộng đồng, nhóm đã thống nhất sẽ chọn hình ảnh tiêu biểu, cảnh đẹp tại Đăk Lăk để thực hiện loạt phóng sự này”.

Trong đó, quán cà phê Chuông Đá của ông Hoàng Thành cũng là một nơi rất đặc biệt vì mang những điều thú vị mà chẳng phải ai cũng biết, CLB PR đã chọn nơi đây để thực hiện phóng sự đầu tiên cho chương trình.

Thông tin chương trình:

CLB PR FPT Polytechnic Tây Nguyên được thành lập bởi các thành viên của lớp Quan hệ công chúng (PR) & Tổ chức sự kiện, đây là sân chơi dành cho những bạn có đam mê về các lĩnh vực MC, hoạt náo, tổ chức event… Đến với CLB các bạn sẽ có cơ hội khám phá trải nghiệm thú vị về tất cả những “bí mật” hậu trường sau mỗi sự kiện diễn ra tại trường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *