Kỳ thi tại EOS tại FPoly Tây Nguyên có gì đặc biệt?

17:22 28/02/2022

Ngày 27/02 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành tổ chức thi EOS cùng với toàn quốc nhằm đánh giá chất lượng đào tạo ở các cơ sở.

Đây là đợt thi tập trung đầu tiên của các bạn sinh viên sau thời gian dài học trực tuyến, để đảm bảo cho việc an toàn trong thời gian phòng chống dịch, tất cả sinh viên, cán bộ trông thi đều phải tuân thủ nguyên tắc 5K.

Các bạn sinh viên tham gia kỳ thi EOS toàn quốc.

Buổi thi môn Kịch bản phân cảnh và quay phim tại FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra với sự tham gia của hơn 80 bạn sinh viên đến từ ngành Thiết kế đồ họa, theo đó, các bạn sinh viên sẽ được chia thành 04 lớp, mỗi lớp khoảng 20 sinh viên và đảm bảo khoảng cách cũng như các quy định khác về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tham gia kỳ thi này, tất cả sinh viên đều phải trang bị máy tính cá nhân, cài đặt phần mềm EOS Client và kết nối mạng, sau đó, tiến hành thi theo quy định. Chia sẻ về kỳ thi này, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng Ban Đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Để đảm bảo chất lượng đào tạo tại cơ sở Tây Nguyên nói riêng, và các cơ sở khác trên toàn quốc, Ban Đào tạo đã tổ chức thi kết thúc môn học có chung mã đề toàn quốc để sinh viên có cơ hội cọ sát, cùng cổ kiến thức, rèn luyện kỹ năng. Vượt qua kỳ thi này, các bạn sinh viên sẽ tự tin hơn với những gì đa được học và có thể đi làm ở bất kỳ đâu sau khi tốt nghiệp”.

Bên cạnh đó, thầy Phước Cường cũng nhấn mạnh: “Đề kỳ thì diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng, các bạn sinh viên tham gia đều được sắp xếp chỗ ngồi tách biệt, tránh tình trạng gian lận thi cử. Với hình thức thi như vậy, sinh viên buộc phải tập trung cao độ trong việc học bài online, bài trắc nghiệm, bài kết thúc khoá học một cách nghiệm túc thì mới có thể vượt qua được kỳ thi này”.

Sau thời gian dài học trực tuyến và hoàn thành bài thi EOS, bạn Hoàng Lê Phát, sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ FPT Polytechnic Tây Nguyên cho biết: “Thời gian học online cũng khiến em cảm thấy có chút lười biếng. Giờ quay trở lại thi tập trung, thực sự rất thú vị vì được gặp lại bạn bè, thầy cô, đồng thời cũng khiến bản thân phải nghiêm túc hơn. Em hy vọng mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường để có thể được học, thi trực tiếp thay vì thực hiện theo hình thức online”.

Dự kiến, ngày 06/3/2022 tới đây, gần 50 bạn sinh viên theo học ngành Kinh tế sẽ tham gia phần EOS và sẽ được chia thành 03 lớp để đảm bảo chất lượng kỳ thi cũng như đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Liên tục cập nhật, đổi mới phương pháp học tập, thi cử, với mong muốn đem lại sự thoải mái và thích thú cho sinh viên, cũng như đảm bảo chất lượng giảng dạy tại tất cả các cơ sở của Cao đẳng FPT Polytechnic phạm vi toàn quốc, Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ mang tới những trải nghiệm mới, thực tế để các bạn sinh viên có thể nhanh chóng làm quen với công nghệ và phương pháp học tập tân tiến. Đây cũng chính là một phần của phương châm “Thực học – Thực nghiệp” mà Cao đẳng FPT Polytechnic đã và đang theo đuổi.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *