La Văn Ngân – Nam sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên “cân” cả việc học lẫn hoạt động ngoại khóa

16:23 19/04/2024

La Văn Ngân, sinh viên chuyên ngành Logistics của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên là một tấm gương tiêu biểu khi vừa là sinh viên giỏi vừa năng nổ trong các hoạt động tình nguyện, phong trào tại trường.

Chàng sinh viên La Văn Ngân tham gia Hội thao “Beelympic 2023 – Together we can”

Nhắc đến La Văn Ngân có lẽ phải nhắc đến “chú Ong chăm chỉ” của nhà FPT Polytechnic Tây Nguyên, không chỉ mang vẻ ngoài “Goodboy” mà còn liên tục tham gia vào các hoạt động của trường và có thành tích đáng nể phục. Có tinh thần năng nổ và lòng nhân ái, Văn Ngân thường có mặt trong các đội hình tình nguyện, bóng sọt của trường, thích thử sức mình qua các cuộc thi giải “FES – Let’s Run Around Campus 8” và đạt hạng Nhì giải chạy “Poly Run 2024” vừa qua.

Văn Ngân cùng các bạn tham gia hoạt động giải bóng sọt “Poly 2024”
Văn Ngân tích cực thử sức mình trong giải chạy “Poly Run 2024”
Ngân xuất sắc giành hạng Nhì tại “Poly Run 2024”

Khi đến với nhà F, Ngân đã chuẩn bị sẵn cho mình một tâm thế không ngại thử thách và không ngừng học hỏi. Tích cực tham gia các hoạt động phong trào nhưng cậu bạn không bao giờ sao nhãng việc học của mình, luôn chủ động sắp xếp thời gian biểu để vừa đảm bảo được việc học vừa tham gia các hoạt động đoàn thể. Với các kỹ năng tích lũy và sự nỗ lực không ngừng trong quá trình học tập, Ngân đã gặt hái được quả ngọt khi đạt danh hiệu Sinh viên Giỏi chuyên ngành Logistics – kì Fall 2023.

Văn Ngân và các bạn đạt được danh hiệu “Sinh viên Giỏi” trong học kì Fall 2023 sau những nỗ lực không ngừng

Chia sẻ về cảm nhận của mình khi học tại FPT Polytechnic Tây Nguyên, Văn Ngân cho biết: “Mình cảm thấy môi trường học tại nhà Ong rất tốt, năng động, thực tế. Điều đặc biệt mình thích nhất có lẽ là việc lồng ghép các hoạt động vào quá trình giảng dạy và học tập, thông qua đó thì buổi học thú vị hơn, các bạn có thể vừa học vừa chơi mà không sợ nhàm chán và hổng kiến thức”.

Với tinh thần luôn phấn đấu  200% công suất và có trách nhiệm cao, mong Văn Ngân sẽ luôn giữ vững được phong độ trong hành trình học tập tại trường. Chúc Văn Ngân luôn tràn đầy sự nhiệt huyết, hăng say và kiên định trong từng bước chân để tạo ra những bước ngoặc đáng giá nhất trong cuộc đời của mình.

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên  

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.