Lắng nghe doanh nghiệp đánh giá sinh viên FPoly tại Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực!

15:32 10/06/2022

Sáng nay, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực với 4 công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Doanh nghiệp tham dự ký kết tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

Thông qua buổi ký kết thỏa thuận hợp tác trong phát triển nguồn nhân lực với 4 công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nhằm đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Thỏa thuận này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian tới.

Tham dự lễ ký kết, về phía Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có cô Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban Đào Tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên và bà Phan Nguyễn Tường Vi – cán bộ phòng Quan hệ Doanh nghiệp.

Về phía các đơn vị ký kết  gồm có bà Lê Thị Minh Hồng Tổng giám đốc Công Ty CP công nghệ và Giáo Dục Toàn Cầu KTS ASKBOOK, Ông Phan Bảo Long – Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty CP LMS giảm béo chuẩn Y khoa, bà Nguyễn Minh Hải Công Ty TNHH giải pháp Công nghệ Aletech, ông Võ An Công Ty TNHH Truyền Thông & Công Nghệ Số ACN.

Trước đó Doanh Nghiệp đã có thời gian trao đổi vơí Ban Lãnh Đạo trường

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng trao đổi những thông tin về đơn vị, cô Trần Thị Thu Hằng  – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã giới thiệu tới các đối tác một cách tổng quan nhất về Cao đẳng FPT Polytechnic cũng như các chuyên ngành đang được đào tạo. Đồng thời, thay mặt cho Ban Lãnh đạo, cô Hằng thể hiện niềm vui mừng, tin tưởng khi các bên đã thống nhất và quyết định đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác lần này.

80% nhân sự tại công ty bà Nguyễn Minh Hải là sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic mong các đơn vị sẽ cùng hợp tác trong quá trình đào tạo sinh viên hoàn thiện về kỹ năng và trình độ trong công việc cũng như các dự án sắp tới. Đặc biệt Trong buổi ký kết các Doanh Nghiệp đã dành nhiều lời khen ngợi dành cho sinh viên Fpoly đang làm việc tại các đơn vị , Ông Phan Bảo Long – Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty CP LMS cho biết:

“Sinh viên FPT có khả năng hòa nhập và nắm bắt công việc khá nhanh so với mặt bằng chung các nhân sự được tuyển cùng đợt, điều này giúp cho Doanh nghiệp rất nhiều trong việc đào tạo nhân sự, chính vì vậy các đơn vị luôn sẵn sàng đồng hành cùng Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong mọi dự án để có thể giúp đỡ cho sinh viên một môi trường thực tập và làm việc tốt nhất.”

Ông Phan Bảo Long đánh giá rất cao thái độ làm việc chuyên nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic

Trong khuôn khổ buổi lễ, các bên đã thống nhất nhiều điều khoản quan trọng. Theo đó, sinh viên Cao đẳng  FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được thực tập, làm việc tại các công ty thông qua các dự án phù hợp của các bên, trong quá trình làm việc tại các công ty, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được hỗ trợ về kinh phí theo khối lượng và chất lượng công việc. Thỏa thuận hợp tác lần này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng toàn diện và có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh nổi bật tại Lễ ký kết thoả thuận hợp tác doanh nghiệp sáng nay!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *