Lễ sơ kết học kỳ Summer 2022 của cán bộ giảng viên FPoly Tây Nguyên

22:52 21/09/2022

Vào ngày 20/09 vừa qua, Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ Summer 2022 cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường tại khu du lịch sinh thái Buôn Ko Tam.

Có mặt tại khu sinh thái Buôn Ko Tam, đoàn cán bộ, giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có một buổi lễ sơ kết học kỳ thật ấm áp với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên đang và mới bắt đầu làm việc tại trường. Buổi lễ có sự xuất hiện đặc biệt của:

  • Thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic – Đại diện chủ trì buổi lễ
  • Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên
  • Thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban Đào Tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên
  • Chị Nguyễn Thị Huyên – Trưởng Phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên
Cán bộ Giảng viên của Fpoly Tây Nguyên tham gia lễ sơ kết kỳ Summer 2022

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Thanh Nam chia sẻ về những định hướng, xu thế mới mà đào tạo cơ sở cần triển khai trong học kỳ mới. Thầy Nam đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của  việc đảm bảo chất lượng giảng dạy tại trường  thông qua việc thực hành tốt, kết nối tốt giữa các giảng viên và sinh viên. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ hi vọng các giảng viên sẽ nhiệt tình nói ra những vấn đề vướng mắc trong quá trình giảng dạy để nhà trường giải quyết triệt để, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của cơ sở. Từ mong muốn này, thầy Nam mong rằng trong học kỳ Fall 2022 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ có những đổi mới về định hướng cũng như xưởng thực hành dành cho sinh viên và doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Thanh Nam chia sẻ định hướng đổi mới cho cơ sở

Phần tiếp theo của buổi lễ là những chia sẻ của thầy Nguyễn Phước  Cường về thông tin liên quan đến số liệu tổng của đào tạo trong học kỳ vừa qua, cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp của các giảng viên bộ môn. Kết thúc phần trình bày, thầy Cường cũng gửi lời chúc mừng tới hai giảng viên đạt thành tích xuất sắc của học kỳ Summer 2022 là thầy Nguyễn Quốc Nghệ – giảng viên bộ môn Tiếng Anh và thầy Trần Quang Sang – Trưởng bộ môn CNTT.

Buổi lễ sơ kết cũng đồng thời tôn vinh các giảng viên xuất sắc của kỳ

Trong phần cuối của buổi sơ kết, chị Lê Ly Na – Cán bộ phòng Dịch vụ sinh viên đã trình bày báo cáo tổng kết về bộ phận dịch vụ sinh viên và công tác sinh viên. Trong phần này, chị Na đưa ra những lý do sinh viên vắng học, nghỉ học, đồng thời đề ra một số phương pháp giúp các giảng viên thực hiện để có thể chăm sóc, động viên và hỗ trợ cho sinh viên một cách tốt nhất.

Sau phần trình bày của chị Na, các thầy cô, giảng viên đã sôi nổi đóng góp thêm nhiều ý kiến nhằm cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo, cũng như tìm cách khắc phục những thiếu sót còn tồn đọng trong quá trình làm việc. Trong đó, có nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến chất lượng đào tạo, cũng như việc thay đổi, cải tiến đối với những môn học dành cho sinh viên. Đây là phần nội dung nhận được sự nhiều quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như toàn bộ giảng viên nhà trường để FPT Polytechnic Tây Nguyên thực sự phát triển, đi lên một tầm cao mới trong tương lai.

Các thầy cô thảo luận các vấn đề trong chương trình

Sau khi kết thúc buổi sơ kết, thầy Nguyễn Quốc Nghệ – Giảng viên môn Tiếng Anh cho biết: “Sau một thời gian tham gia giảng dạy, tôi thật sự yêu thích môi trường làm việc tự do, năng động của FPT Polytechnic Tây Nguyên, nên đã quyết định trở thành giảng viên chính thức. Hy vọng rằng, trong học kỳ mới, nhà trường có thể triển khai được nhiều ý tưởng phù hợp hơn dành cho sinh viên cũng như giúp các bạn khám phá được hết khả năng của bản thân.”

Dưới cái nắng của kỳ Summer 2022, các thầy, cô tại FPT Polytechnic Tây Nguyên vẫn tích cực hoạt động, trao đổi chuyên môn, tất cả mọi người đều vì một mục đích hướng tới tương lai tốt đẹp nhất của mỗi sinh viên. Với sự nhiệt huyết, luôn hướng đến sinh viên như vậy, mong rằng, trong thời gian tới, nhà trường cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên sẽ tích cực hơn nữa, có nhiều sáng kiến thú vị, thu hút tinh thần học tập không ngừng của các bạn trẻ FPoly-ers. Một lần nữa, xin chúc các thầy, cô, các cán bộ, nhân viên thật nhiều sức khỏe, có khoảng thời gian công tác tốt tại FPT Polytechnic Tây Nguyên!

Các thầy cô tích cực đưa ra thêm nhiều ý kiến để giúp đỡ sinh viên học tập

Các thầy cô sẵn sàng hoạt “hết mình” vì tương lai của mỗi sinh viên

Kết thúc buổi lễ, đoàn giảng viên, cán bộ đã có một buổi trưa quây quần cùng nhau thưởng thức những món ăn đậm chất Tây Nguyên bên bờ hồ dưới ánh nắng cuối cùng của mùa hè. Tất cả mọi người như cùng hòa quyện, thấu hiểu và quên đi những khó khăn, vất vả trong suốt học kỳ qua để chuẩn bị sẵn sàng cho một học kỳ mới hiệu quả.

Xin cảm ơn công sức của các thầy, các cô giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian vừa qua. Chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe, năng lượng và tinh thần để “chiến đấu” cùng sinh viên trong những kỳ học tiếp theo!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *