Lễ tốt nghiệp 2022 tại FPT Polytechnic Tây Nguyên: Tràn đầy niềm tự hào, tình yêu thương và sự biết ơn

23:29 06/06/2022

Sáng ngày 05/06 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2022. Lễ tốt nghiệp đã đánh dấu sự trưởng thành của hơn 170 bạn tân cử nhân.

Lễ tốt nghiệp sang trọng và ấm áp của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

Tham gia buổi lễ tốt nghiệp có thầy Hoàng Văn Lợi – Phó Hiệu trưởng Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic và cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Đoàn Ngọc Qúy – Giám đốc chương trình PTCĐ Tây Nguyên cùng đông đảo các cán bộ giảng viên của trường.

Đặc biệt, tham dự Lễ tốt nghiệp còn có sự tham gia của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk như Ngân hàng TMCP Quân Đội CN Đăk Lăk, Siêu thị Go BMT, Công ty CP Viễn Thông FPT CN Đăk Lăk, Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ CN Tây Nguyên, Công ty CP bán lẻ KTS FPT Đăk Lăk, HTX SC TMDV Tinh dầu và Dược Liệu Hena, Công ty TNHH truyền thông Media 47, Công ty TNHH Truyền thông Star Media, công ty TNHH nhân lực Cường Thịnh, Thương hiệu Miss Ê Đê… cùng các bậc phụ huynh và hơn 170 tân cử nhân FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Sự tham dự đông đủ của các Lãnh đạo và doanh nghiệp

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, cô Trần Thị Thu Hằng đã gửi lời chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học tập, cô mong rằng các tân khoa sẽ cố gắng để tiếp tục tỏa sáng trên chặng đường sắp tới. Cuộc sống còn gặp nhiều khó khăn, nhưng hy vọng rằng các bạn sinh viên khi ra trường sẽ luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình là là người có ích cho xã hội.

Cô Trần Thị Thu Hằng phát biểu khai mạc buổi lễ

Ngay sau bài phát biểu chúc mừng tân khoa, thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Nguyễn Phước Qúy An – thủ khoa toàn khối ngành Thiết Kế Đồ Họa

Tại Buổi lễ tốt nghiệp lần này, bạn Nguyễn Phuớc Qúy An – sinh viên Thiết kế đồ hoạ tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã đạt danh hiệu thủ khoa toàn quốc khối ngành Thiết kế đồ họa, đây là niềm vinh dự rất lớn đối với cơ sở.

Thầy Trần Thanh Nam công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của sinh viên

Sau giây phút xúc động và đầy tự hào khi các tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, đại diện hội phụ huynh bác Đinh Văn Thắng – Phụ huynh của bạn Đinh Quốc Hải  – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm đã có đôi lời chia sẻ, cảm ơn gửi đến ban giám hiệu nhà trường cũng như một sự tri ân sâu sắc đến những thầy cô đã có công giúp cho các bạn sinh viên đạt được thành công như ngày hôm nay.

Đại diện phụ huynh phát biểu chúc mừng tân cử nhân và gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo trường

Thay mặt cho doanh nghiệp tham dự chương trình, ông Hoàng Trọng Khôi – Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân Đội Phòng GD Cư Mgar CN Đăk Lăk chia sẻ: “Hiện do nhu cầu phát triển nhân lực nên sắp tới ngân hàng sẽ tiếp tục các chương trình tuyển dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên vì sau thời gian làm việc tại công ty các bạn đã chứng minh được năng lực của bản thân, sự chịu khó học hỏi và khả năng chịu dựng áp lực cũng như nhiệt huyết trong công việc cao là một trong những yếu tốt mà công ty đánh giá tốt về sinh viên FPT Polytechnic”.

Doanh nghiệp đánh giá cao về ý thức và trình độ của sinh viên FPT Polytechnic

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức tung nón của các tân khoa với ý nghĩa trong ngày đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước ra đời với nhiều thử thách và cơ hội đang chờ phía trước.

Lễ tung mũ đầy xúc động của các tân cử nhân

Nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ tốt nghiệp 2022 tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *