Linh Đan – Hot girl “phố núi” thu hút mọi ánh nhìn ngay ngày đầu nhập học FPT Polytechnic Tây Nguyên

0:53 01/10/2023

Với ngoại hình xinh xắn, Trần Ngọc Linh Đan – sinh viên K19.3.2 chuyên ngành Digital Marketing tại  trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn của cộng đồng nhà Ong ngay từ ngày nhập học.

Trần Ngọc Linh Đan – Tân sinh viên K19.3.2 chuyên ngành Digital Marketing

Với vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt dễ thương và thần thái cực “cute” trong các tấm hình, Trần Ngọc Linh Đan là một trong những cô bạn hot girl tại “phố núi” Tây Nguyên, có độ ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội TikTok. Bên cạnh hình ảnh đáng yêu của mình, Linh Đan cũng là cô bạn năng động, yêu thích giao lưu, học hỏi từ các hoạt động ngoại khóa. Cũng từ tính cách này, cô bạn đã lựa chọn học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên và nhập học vào thời gian vừa qua.

“Ngay từ nhỏ, mình đã rất yêu thích những môi trường học tập năng động, các hoạt động ngoại khoá. Sở thích của mình là nhảy, múa, và quay trend Tiktok. Khi thấy FPT Polytechnic Tây Nguyên thường xuyên diễn ra các chương trình hoạt động.. mình đã rất hứng thú và quyết định tìm hiểu, lựa chọn ngành phù hợp để nhập học ngay!”, Linh Đan chia sẻ.

Không chỉ được thu hút về các hoạt động của nhà Ong, Linh Đan cũng xem xét kĩ chuyên ngành học phù hợp cho mình, tham khảo từ các “tiền bối” đi trước, ban tuyển sinh để hiểu rõ về chương trình học tập tại trường.

Linh Đan trong buổi định hướng tân sinh viên K19.3.2 FPT Polytechnic Tây Nguyên

Dù mới chỉ nhập học, Linh Đan đã có định hướng rõ ràng về cơ hội việc làm của mình, mong muốn được tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp để trải nghiệm, học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên ngành. Ngay sau khi thấy nhà trường có chương trình liên kết doanh nghiệp trong các hoạt động tham quan nơi làm việc, giới thiệu thực tập, Linh Đan rất vui vì biết bản thân đã lựa chọn đúng ngôi trường để bản thân gửi gắm tương lai.

“Mình cũng được biết trường sẽ có các chương trình về ngày hội việc làm để định hướng, phát triển và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Đặc biệt, khi nghe trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp rất cao. Mình đã rất vui và tràn đầy hi vọng, mong sẽ có được công việc đúng chuyên ngành sau khi ra trường”, Linh Đan cho biết.

Chỉ mới vào trường, không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, Linh Đan còn cho thấy bản thân là một cô gái chủ động trong việc tìm hiểu chuyên ngành, nghiêm túc đặt ra định hướng của bản thân trong tương lai! Mong rằng, trong hành trình 2 năm học tới, Linh Đan sẽ đạt được thật nhiều thành tích tại nhà Ong nhé!

Phòng QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.