Lộ diện quán quân giải đấu “Poly Championship” – “Đấu trường danh vọng Arena of Valor”

17:28 30/06/2023

Vừa qua (27/06), Giải đấu “Poly Championship” – “Đấu trường danh vọng Arena of Valor” – Sân chơi dành cho các game thủ trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã diễn ra với sự tham gia của 8 đội chơi.

Nhằm tạo sân chơi Esports dành riêng cho sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên, đồng thời hình thành sự gắn kết, tạo nên hệ sinh thái Esports lớn mạnh cho sinh viên FPT Polytechnic nói chung, phòng CTSV nhà trường đã tổ chức giải đấu “Poly Championship – Đấu Trường Danh Vọng Arena Of Valor” dành cho các ban sinh viên nhà Ong.

Sau hơn 12h mở link đăng ký, giải đấu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng ký từ các đội thi. Vào ngày 27/6 vừa qua, giải đấu chính thức diễn ra với sự tham gia của 8 đội thi.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia cuộc thi

Các trận đấu diễn ra căng thẳng, kịch tính với chỉ duy nhất có một cơ hội phân định thắng thua với hình thức BO1. Sau 3 vòng đấu, đội thi AE FES đã chính thức giành lấy chức vô địch giải đấu “Poly Championship – Đấu trường danh vọng Arena of Valor”.

Đội thi AE FES giành chức vô địch giải đấu

Bạn Cao Anh Đoan – đại diện đội thi AE FES chia sẻ: “AE FES đã rất hào hứng lập đội, đăng ký và dành thời gian tập luyện mỗi ngày để giành được giải thưởng này. Ngoài thành tích về học tập, các thành tích về cuộc thi, hoạt động phong trào cũng là động lực để chúng mình tiếp tục cố gắng. Hi vọng nhà trường sẽ tiếp tục tạo nhiều sân chơi về game hơn nữa dành cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi:

“Poly Championship – Đấu trường danh vọng Arena of Valor” thật hấp dẫn phải không nào? Hẹn gặp lại các game thủ FPT Polytechnic Tây Nguyên trong những giải đấu tiếp theo!

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *