Loạt doanh nghiệp tham dự Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

16:09 27/12/2023

Vừa qua (18 – 23/12), tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã diễn ra lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của các bạn sinh viên với sự tham dự của hội đồng chấm thi là các giảng viên nhà trường, đặc biệt là các đại diện doanh nghiệp.

Buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định sự cố gắng, nỗ lực trong công tác chuyên môn của sinh viên, giảng viên cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường trong suốt thời gian qua.

Đến dự lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của các bạn sinh viên là các thầy cô ban lãnh đạo nhà trường, hội đồng chấm dự án, chủ nhiệm bộ môn, các thầy cô hướng dẫn, cùng sự góp mặt của các đại diện doanh nghiệp:

Chi nhánh Công ty Cổ phần Espace Business Huế tại Buôn Ma Thuột
Phòng khám chuyên khoa ngoại thẩm mỹ – Thẩm mỹ viện WOW
Công ty TNHH Le Coffee
Công ty TNHH Bệnh viện mắt Tây Nguyên
Công ty Cổ Phần Mirabi

Sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp đã giúp cho buổi lễ bảo vệ dự án đặc sắc hơn, sinh viên có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về đề tài tốt nghiệp của mình. Các doanh nghiệp tham dự đều có những nhận xét rất tích cực về sinh viên sau khi kết thúc quá trình thực tập.

Các đại diện đã gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên vì những cố gắng của các bạn trong thời gian làm thực tập sinh. Đại diện Công ty Cổ phần Mirabi bày tỏ: “Tôi thấy các bạn sinh viên rất ngoan, ý thức tốt, luôn mang tinh thần học hỏi và khám phá những điều mới. Một vài bạn có kiến thức nền tảng về các trang mạng xã hội và sàn thương mại điện tử khá tốt. Tuy còn yếu ở kỹ năng thuyết trình, nhưng tôi tin với tinh thần ham học hỏi, các bạn sẽ có thể cải thiện trong tương lai”.

Đại diện Công ty Cổ phần Mirabi chụp hình kỷ niệm cùng các bạn sinh viên và thầy cô trong hội đồng

Sau khi kết thúc chương trình, đại diện Công ty Cổ phần Mirabi cũng có chia sẻ và nhận xét về buổi bảo vệ dự án: “Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp diễn ra rất chuyên nghiệp và chỉn chu, các câu hỏi thầy cô đặt ra cho sinh viên cũng rất sát với các vấn đề thực tế khi làm việc tại doanh nghiệp. Tôi có chút góp ý, các giảng viên nên đặt câu hỏi chia cho từng bạn với đúng phần các bạn làm trong bài để có thể phân loại và đánh giá các bạn một cách tốt hơn thay vì đặt câu hỏi chung chung”.

Buổi lễ đã diễn ra với những đề tài được chuẩn bị cẩn thận, nội dung của các đề tài đa dạng và phong phú với nhiều lĩnh vực có tính ứng dụng thực tế cao.

Đây là thời điểm mà các bạn sinh viên dùng hết tất cả các kiến thức, kỹ năng mà mình đã học được, làm được để có buổi bảo vệ dự án thành công nhất

Tuy có những giây phút căng thẳng và lo lắng của các bạn sinh viên nhưng đó cũng là động lực khiến các bạn cố gắng bảo vệ thành công dự án tốt nghiệp của mình.

Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp, và cũng là minh chứng cho sự cố gắng của các bạn sinh viên, các giảng viên FPT Polytechnic Tây Nguyên. Mong rằng, những lời khen ngợi, góp ý của đại diện doanh nghiệp sẽ mang đến cho các bạn những bài học cuối cùng trước khi bước khỏi cánh cổng trường Ong và đi trên con đường lập nghiệp của mình.

Phòng QHDN FPT Polytechnic Tây Nguyên

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.