Loạt màn trình diễn cuốn hút của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tại vòng Sơ loại “FPT Edu’s Got Talent 2023”

16:23 07/11/2023

Trong vòng Sơ loại cuộc thi “FPT Edu’s Got Talent 2023”, sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã có dịp thể hiện mọi tài năng của mình, từ múa hát, ảo thuật cho tới nhảy hiện đại.

Sân khấu vòng Sơ loại “FPT Edu’s Got Talent 2023” tại FPT Polytechnic Tây Nguyên

Sự tự tin và lòng đam mê đã biến những thí sinh FPT Polytechnic Tây Nguyên thành ngôi sao sáng trong đêm thi đặc biệt này. Mỗi bước di chuyển, mỗi nốt nhạc, mỗi động tác ảo thuật – tất cả đều là sản phẩm của sự kiên nhẫn, nỗ lực và lòng say mê không ngừng nghỉ.

Với 30 tiết mục xuất sắc, vòng Sơ loại cuộc thi đã diễn ra đầy sôi động bởi loạt màn thể hiện tài năng của các bạn sinh viên. Thông qua đó, các bạn không chỉ đưa đến cho khán giả những giây phút giải trí không giới hạn mà còn là nguồn động viên lớn lao cho những người xung quanh.

Sau phần đánh giá của BGK, kết quả của vòng Sơ loại “FPT Edu’s Got Talent 2023” cuối cùng đã lộ diện! Xin chúc mừng các bạn sinh viên với các phần trình diễn:

  • Lê Viết Phong – Tiết mục Rap “Roll me a cigarette”
  • Hoàng Minh Quân – Tiết mục độc tấu sáo mèo liên khúc “Tiếng gọi vùng cao”
  • Hoàng Cao Cung – Tiết mục ảo thuật
  • Huỳnh Thị Thiên Phú – Tiết mục hát “Con Cò”

Với tấm vé tham dự vòng bán kết trong tay, bốn tài năng trẻ này đang chờ đợi một thách thức mới, một sân khấu mới để chứng minh bản thân. Sân khấu ấy không chỉ là nơi các bạn biểu diễn, mà còn là để thể hiện niềm đam mê, lòng kiên nhẫn và sự quyết tâm. Chúc các bạn may mắn ở những vòng thi tiếp theo!

Một số hình ảnh tại vòng thi:

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.