Ngắm loạt ảnh chuyến xe container chở hơn 70 gương mặt xuất sắc trong Lễ Tôn vinh Golden Bee Award Spring 2023 FPT Polytechnic Tây Nguyên

10:42 20/06/2023

Lễ Tôn Vinh – Golden Bee Award Spring 2023 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên đã cập bến, đưa hơn 70 gương mặt sinh viên tiêu biểu lên bục vinh danh với nhiều hạng mục khác nhau. 

Lễ tôn vinh “Golden Bee Award” được tổ chức định kỳ, nhằm tuyên dương những sinh viên, tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào. Thông qua hoạt động này, FPT Polytechnic Tây Nguyên muốn tạo động lực và khích lệ tinh thần sinh viên khi bước sang học kỳ mới. Tại đây, sinh viên có dịp gặp gỡ, tổng kết lại quá trình học tập sau một học kỳ, đồng thời chia sẻ và trao đổi về phương pháp học tập hiệu quả tại FPT Polytechnic.

Cô Trần Thị Thu Hằng – Giám đốc trường Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Tây Nguyên phát biểu trong buổi Lễ Tôn vinh

Những nỗ lực và tinh thần cố gắng trong kỳ Spring 2023 đã để lại con số ấn tượng với top 70 gương mặt xuất sắc được vinh danh trong lễ tôn vinh trước sự chứng kiến của thầy cô, cán bộ và các bạn sinh viên trường. Và giải thưởng Ong Vàng danh giá nhất tại Lễ Tôn vinh Ong Vàng học kỳ Spring 2023 của FPT Polytechnic Tây Nguyên gọi tên chàng trai Nguyễn Hữu Đô – Sinh viên chuyên ngành Lập trình Web.

Nguyễn Hữu Đô – Ong Vàng học kỳ Spring 2023

Lần đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá này, tân Ong Vàng Nguyễn Hữu Đô hồi hộp chia sẻ: “Em rất bất ngờ và vinh dự khi biết tin mình đạt Ong vàng học kỳ vừa qua. Thành tích này không chỉ là sự nỗ lực của bản thân em mà còn nhờ sự dạy dỗ của thầy cô, sự quan tâm của gia đinh và bạn bè. Đây sẽ là động lực để em tiếp tục cố gắng, đạt được những thành tích tốt nhất vào thời gian tới”.

Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ luôn giữ vững phong độ, có thêm động lực, niềm tin để đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Nhà trường tin rằng tất cả các bạn trẻ sắp tới, đã và đang là sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ luôn có tinh thần ý chí vươn lên, chinh phục ước mơ và đam mê một cách trọn vẹn và mãnh liệt nhất.

Cùng ngắm loạt ảnh chuyến xe container cực “chill” cùng sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên nhé.

Với concept mới mẻ khi lựa chọn không gian container đặc sắc, thú vị, buổi lễ tôn vinh lần này mang tới những trải nghiệm mới mẻ cùng những hình ảnh khó quên.

Sinh viên tiêu biểu về học tập và rèn luyện lần lượt được vinh danh tại buổi lễ

 

Phòng CTSV FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2024

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *